Chân dung Đẹp

NSƯT Kim Xuân đảm nhận vai trò là đại sứ ‘Lễ hội Áo dài 2019’

NSƯT Kim Xuân tiếp tục đảm nhận vai trò là đại sứ Lễ hội Áo dài 2019 sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. HCM với chủ đề “Áo dài – Xu hướng thời trang ứng dụng”.

Trong vai trò là đại sứ Lễ hội Áo dài 2019, NSƯT Kim Xuân bày tỏ: “Là người đồng hành cùng áo dài, quả thực tôi đã mặc áo dài suốt 40 năm. Tôi nhớ có những năm tháng mình tìm áo dài ở các trường học không ra, bây giờ thì cứ mỗi buổi chiều về thấy các em trong tà áo dài tung bay, những tà áo tung bay lúc tan trường như những cánh bướm rất là đẹp. Và điều đó làm tôi xúc động lắm”.

Nghệ sĩ Kim Xuân thướt tha trong tà áo dài Việt

Bên cạnh đó, sắp tới đây, nữ nghệ sĩ còn xuất hiện trong bộ phim “Tình mẫu tử” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Bộ phim nói về tình cảm gia đình, hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt của người xem.

Theo chia sẻ của NSUT Kim Xuân, bộ phim “Tình mẫu tử” khắc hoạ hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo, chịu thương chịu khó, sẵn sàng chịu đựng và hy sinh tất cả vì tình thương bao la dành cho những đứa con của mình. Thế nhưng có những đứa con ích kỷ, chỉ biết tới gia đình nhỏ của mình mà quên đi cha mẹ, thậm chí làm khổ cha mẹ. “Tình mẫu tử” là lời cảnh tỉnh để những người làm con nhìn lại cách đối xử của mình đối với bậc sanh thành. Phim còn nhắc nhở những người có chung dòng máu hãy biết thương yêu và gắn bó với nhau hơn nữa.

Một số hình ảnh mới của NSUT Kim Xuân:

AC