Đẹp

NTK Nhật Dũng ngồi ‘ghế nóng’, tìm kiếm ‘Người mẫu thể hình Việt Nam’

Đêm qua (ngày 13/3), vòng bán kết cuộc thi “Fitness model – Người mẫu thể hình Việt Nam 2019” đã diễn ra tại khu vực phía Nam.

Chương trình xuất hiện dàn giám khảo với những cái tên đình đám làng người đẹp và thời trang như NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Phạm Ái Lan, Hoa hậu Linh Huỳnh, ca sĩ Nguyên Vũ, Á hạu Lý San Nghi,…

Chương trình nhằm chọn ra 20 gương mặt nổi trội xuất sắc nhất khu vực phía Nam.

NTK Nhật Dũng cho biết, anh rất hiếm khi nhận lời làm giám khảo các cuộc thi người đẹp, tuy nhiên anh đã đồng hành cùng chương trình bởi những giám khảo đều là người uy tín và là những người bạn đời thường của anh.

NTK Nhật Dũng
NTK Nhật Dũng và Hoa khôi Á dài – Trương Diệu Ngọc
Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Ái Lan
Nam vương Cao Xuân Tài, NTK Nhật Dũng, Hoa hậu Linh Huỳnh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và Đạo diễn Lê Việt

Gương mặt đặc biệt xuất hiện cùng anh lần này là Hoa hậu thời trang Phạm Hoàng Ái Lan. Hiện cô đang là sinh viên nghành thời trang tại USA. Ái Lan là người việt đầu tiên nhận danh hiệu Hoa hậu thời trang tại Mỹ.

NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Ái Lan

NTK Nhật Dũng cho biết, sắp tới Ái Lan sẽ đồng hành và đảm nhiệm quản lý cho những hoạt động, lịch diễn của anh trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Châu Âu.

Vòng chung kết xếp hạng và lễ đăng quang sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV với sự có mặt và dự thi của 40 thí sinh nổi trội nhất.

AC