Đẹp

Nữ ca sĩ ‘Người lạ ơi’ diện trang phục nhái Chi Pu?

Orange lựa chọn thiết kế hàng nhái của Gucci mà Chi Pu từng diện trong sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 28/3, Orange (Tên thật: Khương Hoàn Mỹ) vừa tung MV Người lạ ơi phiên bản solo. Hình ảnh nữ ca sĩ diện set đồ hồng xếp bèo, kết hợp cùng mái tóc cam đã gây ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, giới mộ điệu nhanh chóng phát hiện sự trùng hợp trang phục giữa cô và Chi Pu.
Nhìn kỹ hơn sẽ dễ dàng nhận ra trang phục của Orange và Chi Pu có nhiều chi tiết khác nhau. Điểm đầu tiên đến từ chất liệu vải trông mềm và kém tinh tế. Phần xếp nếp đính kết trên ngực và tay áo được tiết chế hơn. Điều này chứng tỏ nữ ca sĩ diện trang phục đạo nhái Chi Pu trong sản phẩm âm nhạc mới.
Chi Pu từng diện bộ cánh chất liệu sequin lấp lánh trong MV Từ hôm nay. Tuy nhiên, trang phục lại nằm trong bộ sưu tập của nhà mốt Gucci, còn set đồ của Khương Hoàn Mỹ đến từ thương hiệu trong nước.
Người đẹp diện set đồ sắc tím cổ điển của Gucci trên sân khấu âm nhạc. Nữ ca sĩ Orange cũng bắt chước Chi Pu trong cách kết hợp trang phục cùng thắt lưng đen và giày boots quá gối.
Bộ trang phục của Chi Pu lấp lánh hơn cùng những đường xếp nếp tỉ mỉ phủ kín ngực áo. Riêng set đồ Orange diện trong MV Người lạ ơi thiếu sự tinh tế với chất liệu vải mềm mại hơn.
Mẫu váy phom dáng sơ mi, với chi tiết xếp nếp cổ điển có giá thành 4.700 USD (hơn 100 triệu đồng). Thiết kế nằm trong bộ sưu tập thu đông 2017 của Gucci.

Theo Thuận Vũ/Zing.vn