Đẹp

Phạm Văn Phương sau 20 năm đóng Tiểu Long Nữ

“Quốc bảo” Singapore hạn chế công việc để dành thời gian chăm sóc, nuôi dạy con trai.

Phim “Thần điêu đại hiệp” của Singapore quay năm 1997, phát sóng lần đầu năm 1998 và tạo được tiếng vang ở châu Á, dù trước đó đã có các phiên bản thành công của Hong Kong. Tác phẩm giúp tên tuổi Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận được đông đảo khán giả khu vực biết đến. Tiểu Long Nữ và Dương Quá nên duyên ngoài đời, họ kết hôn năm 2009.
Từ mỹ nhân đình đám màn ảnh Hoa ngữ, Phạm Văn Phương dần ít đóng phim sau khi kết hôn. Sinh con đầu lòng – Zed – năm 2014, người đẹp càng hạn chế công việc. Trong khi đó Lý Minh Thuận đều đặn góp mặt trong các dự án điện ảnh, truyền hình.
Bà mẹ một con thường đăng ảnh gia đình trên Weibo, thể hiện tình thương yêu dạt dào với chồng, con.
Trong dịp sinh nhật của Lý Minh Thuận, Văn Phương đăng ảnh con trai ôm hai quả bóng trên Weibo và viết: “”Bố, hôm qua hai mẹ con không chúc mừng bố ở đây. Bố đừng trách mẹ vì mẹ bận quá. Nhưng mẹ bận gì thì con không rõ. Cả ngày mẹ chỉ ở bên con, cho con ăn, uống sữa, tắm cho con, chơi với con, đọc sách, dỗ con ngủ… Bố, con chẳng có gì tặng bố cả, bố hãy nhận hai quả bóng yêu quý này của con nhé”.
Lý Minh Thuận thường đùa Phạm Văn Phương mải mê chăm con mà quên mất anh. “Vị trí của Zed chiếm 99 phần trăm trong tim cô ấy còn tôi chỉ một phần trăm mà thôi”, tài tử 47 tuổi nói.
Trong lần chia sẻ với trang Cittabella gần đây, Văn Phương thổ lộ sau tám năm kết hôn, Lý Minh Thuận vẫn cư xử với cô như thuở ban đầu. Những hành động nhỏ của chồng làm cô thấy hạnh phúc: “Anh ấy thường massage cho tôi trước lúc ngủ, đi tất cho tôi vì sợ tôi lạnh”.
Người đẹp 47 tuổi nói cuộc sống thay đổi lớn từ khi có con trai, nhưng cô không từ bỏ sự nghiệp. Nữ diễn viên sẽ nhận lời đóng phim nếu có kịch bản hay.
Dù ít hoạt động giải trí, Phạm Văn Phương vẫn là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn.
Cô giữ vóc dáng thon thả ở tuổi tứ tuần.
Phạm Văn Phương, Lý Minh Thuận dự kiến đến Việt Nam tham gia sự kiện vào ngày 5/1. Đôi vợ chồng từng tới TP HCM các năm 2011, 2004.

Theo Như Anh/Vnexpress.net