‘Phát ghen’ với hạnh phúc viên mãn của diễn viên Khánh Hiền
Đẹp

‘Phát ghen’ với hạnh phúc viên mãn của diễn viên Khánh Hiền

Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” khoe những khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp bên ông xã Việt kiều và con trai cưng.

Gia đình Khánh Hiền và đạo diễn Việt kiều James Ngô dành thời gian chơi đùa cùng con trai ngày đầu năm mới. Cặp đôi muốn dành cho bé Eric những khoảnh khắc gia đình ấm áp nhất và lưu lại những từng dấu ấn trưởng thành cùng con trai.

Bé Eric gần như là “bản sao hoàn hảo” của đạo diễn Việt Kiều James Ngô bởi sở hữu rất nhiều nét đẹp của ba. Hai cha con chọn trang phục cùng tone xanh nam tính và lịch lãm.
Đây là lần đầu tiên bé Eric được dã ngoại cùng ba mẹ. Bé tỏ ra vô cùng thích thú trước cây cỏ thiên nhiên và hào hứng chơi đùa cùng ba. Con trai của cặp đôi ngọc nữ và đạo diễn Việt kiều rất bạo dạn trước ống kính với nhiều biểu cảm đáng yêu.

Bà mẹ một con Khánh Hiền chọn đầm hồng phong cách cổ điển càng tôn lên vẻ đẹp mong manh, nữ tính của mình. Nữ diễn viên đã lấy được vóc dáng và vẻ yêu kiều vốn có sau sinh.

Khánh Hiền chia sẻ, cô đang từng ngày tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào, như mơ với gia đình nhỏ, có ông xã hết mực yêu thương cưng chiều và con trai nhỏ ngày càng bụ bẫm, đáng yêu.

Bé Eric là trái ngọt đầu tiên của chuyện tình đẹp của nữ diễn viên và đạo diễn James Ngô. Sau khi biết mình có thai bé Eric, Khánh Hiền gần như dồn toàn bộ thời gian và tình yêu thương cho cục cưng bé nhỏ. Nữ diễn viên chia sẻ mình không nỡ xa con trai một phút giây nào. Bên cạnh đó, cô đang chờ một vai diễn thích hợp để quay trở lại màn ảnh sau gần một năm vắng bóng vừa qua.

Ảnh: Khểnh
Hiến Tửu