360 độ Đẹp

Sánh đôi bên Thái Hòa, Thu Trang vẫn không quên khoe khéo về ông xã Tiến Luật

Mới đây, Thu Trang đã cùng Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và NSX Phan Gia Nhật Linh tham dự showcase của phim điện ảnh ‘Tiệc trăng máu’. Tại sự kiện, Thu Trang xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, khiến mọi người phải trầm trồ.

Xuất hiện cùng chiếc váy trắng nền nã, Thu Trang thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày càng mặn mà. Trong năm 2019, Thu Trang đã có những bước tiến vượt bậc trong việc khẳng định vị thế ở bản đồ showbiz Việt.
Không chỉ thành công ở lĩnh vực web-drama, Thu Trang còn được biết đến như nhà sản xuất mát tay với dự án Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội có doanh thu ấn tượng.

Tuy ở sự kiện lần này không đi cùng ông xã Tiến Luật nhưng Thu Trang vẫn vui vẻ kể rằng chồng đang bận rộn với công việc kinh doanh. Đồng hành với nhau 10 năm, Thu Trang – Tiến Luật có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương. Trong thời điểm hiện tại, khi Thu Trang tập trung cho công việc diễn xuất và sản xuất phim thì Tiến Luật lại đẩy mạnh chuyện phát triển kinh doanh.

Nhìn thấy chồng ngày càng tự tin, Thu Trang chia sẻ: “Bất cứ người vợ nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi chồng mình làm việc ngày càng tốt lên. Lúc anh Luật mới lấn sân kinh doanh, Trang cũng có đôi phần lo nghĩ. Nhưng bây giờ, mỗi ngày nhìn anh càng thêm tự tin và phát triển vũng chắc thì Trang đã chẳng còn chút băn khoăn nào. Quan trọng hơn cả, anh Luật là người đàn ông của gia đình, tất cả những gì anh Luật làm đều vì mục đích để Trang, con trai Andy có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn”.

“Như ngày hôm nay, mọi người cũng hỏi Trang đi dự showcase phim mới mà không có anh Luật đồng hành thì có cảm thấy cô đơn hay không. Tôi thấy đây là điều rất bình thường, đâu phải lúc nào Thu Trang – Tiến Luật cũng đi chung, chúng tôi vẫn có những dự án riêng biệt, quan trọng là vợ chồng sống với nhau bằng sự thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương. Bất cứ việc gì tôi làm, anh Luật đều biết hết. Ngược lại, tôi cũng biết hết những việc anh Tiến Luật làm”.

Trong dự án phim mới, Thu Trang đóng vai vợ của Thái Hòa. Vì đã quen biết nhau từ trước nên quá trình hợp tác giữa 2 người diễn ra khá thuận lợi. Thu Trang cho biết cô luôn có sự tôn trọng dành cho Thái Hòa vì anh là diễn viên giỏi, tâm huyết với nghề.

Về phần Kiều Minh Tuấn, tuy không đóng cặp cùng Thu Trang nhưng nam diễn viên lại rất thường xuyên chọc phá đàn chị. Trong lúc giao lưu với báo chí, Kiều Minh Tuấn còn bày trò chọc phá, đẩy Thu Trang vào thế phải trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện ghen tuông Tiến Luật. Tuy nhiên, “Chị Mười Ba” vui vẻ khẳng định rằng rất tin tưởng chồng vì Tiến Luật chưa bao giờ làm chuyện gì quá đáng với cô.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, diễn viên Thu Trang và đạo diễn Phan Gia Nhật Minh chia sẻ về dự án phim lần này.