Đẹp

Sao Việt cùng gửi lời chúc mừng Ngô Kiến Huy lên chức ‘ông chủ’

Sự kiện khai trương quán cà phê mới của Ngô Kiến Huy đã quy tụ dàn sao khủng đến chúc mừng nam ca sĩ – diễn viên điển trai này.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã khai trương cửa hàng kinh doanh mới. Đến chúc mừng nam ca sĩ trong ngày vui là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như Trường Giang – Nhã Phương, Đan Trường, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Thu Trang – Tiến Luật, Thu Thủy, Bảo Thy, Miu Lê, Hứa Vĩ Văn, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Gil Lê, Khả Như, Diệu Nhi, Sam, Quang Trung, Puka, MC Nguyên Khang, Aili Hoàng Dương, MiDu, Thuý Vân, Lâm Vinh Hải, Nguyễn Hồng Thuận, Hồng Thanh, Tăng Phúc, Trâm Ngô…..

Ngoài ra rất nhiều nghệ sĩ khác gửi hoa chúc mừng khi không có mặt như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Ốc Thanh Vân, Maya, Liên Bỉnh Phát, Huỳnh Lập, Cris Phan…..

Ca sĩ Đan Trường
Sam và Ngô Kiến Huy
Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng đến chúc mừng Ngô Kiến Huy
Vợ chồng Trường Phương – Nhã Phương và Midu 
Bảo Thy
Gil Lê
MC Đại Nghĩa
MC Nguyên Khang
Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Nickname Thỏ Đen đã đồng hành xuyên suốt cùng Bắp, đặc biệt là trong chương trình truyền hình thực tế Running Man, phiên bản Việt Nam Chạy đi chờ chi. Bởi vì Thỏ là đại diện cho một động vật đa dạng và dễ dàng thích nghi với môi trường sống xung quanh, cùng với vẻ ngoài thiện cảm nhưng cũng biết tự vệ khi cần thiết. Vì yêu thích nickname đáng yêu này, Ngô Kiến Huy đã lấy đó làm cảm hứng cho dự án kinh doanh mới của mình. Ngô Kiến Huy chia sẻ: ‘Có thể nói, việc kinh doanh đã chiếm khá nhiều thời gian, tâm tư và công sức từ Bắp, nhưng mình cảm thấy rất thỏa mãn vì được làm công việc mà mình yêu thích’.