Đẹp

So kè độ quyến rũ của các cặp chị em Hoa hậu – Á hậu showbiz Việt

Ngoài hai chị em Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My và Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Trương Ngọc Ánh cũng có một cô em họ hoa hậu nóng bỏng hút mắt người nhìn.

Trà My gây ấn tượng khi giảm gần 20kg để sở hữu thân hình sexy, đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.
Đầu năm 2016, Ngô Trà My cưới chồng và hạ sinh con gái đầu lòng.

Em gái Ngô Thanh Thanh Tú xinh đẹp không thua kém chị. Thậm chí, nhan sắc của Thanh Tú của được nhiều người đánh giá “ăn đứt” Trà My.
Cô cũng tiếp bước chị gái tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước – Hoa hậu Việt Nam 2016.
Với chiều cao nổi bật 1,82m cùng đường cong quyến rũ, gương mặt xinh đẹp thanh thoát như chính cái tên, Thanh Tú giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Thanh Tú vừa tốt nghiệp trường Học viện Ngoại giao và biết sử dụng 3 thứ tiếng Anh, Nhật, Pháp. Ngoài công việc người mẫu ảnh, dự sự kiện, người đẹp cũng thử sức với vai trò MC chuyên nghiệp. Cô vẫn luôn nuôi dưỡng ước mơ thi vào Bộ ngoại giao.
Ít ai ngờ, Tray Nguyễn – Hoa hậu châu Á tại Canada chính là em họ của diễn viên Trương Ngọc Ánh.
Cô là người đẹp gốc Việt sinh ra, lớn lên tại Canada.
Do sinh sống ở cả Canada và Việt Nam, nên thỉnh thoảng Tray Nguyễn mới hội ngộ Trương Ngọc Ánh trong các sự kiện giải trí trong nước.
Được biết, em họ của Trương Ngọc Ánh về Việt Nam hoạt động nhiều hơn và đang học thêm tiếng Việt cũng như tham gia các lớp đào tạo diễn xuất để chuẩn bị “tấn công” showbiz.
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hoa hậu Tray Nguyễn.
Thuý Hằng – Thuý Hạnh là cặp người mẫu song sinh thành công nhất của làng thời trang Việt hơn 20 năm qua.
Năm 13 tuổi, chị em Thúy Hằng – Thúy Hạnh tham gia cuộc thi “Người đẹp đêm Noel” và cùng lọt vào top cao nhất. 4 năm sau, hai chân dài lại giành được giải thưởng “Người mẫu ấn tượng” trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu 1995”.

Dù đã rút lui khỏi sàn catwalk nhiều năm nhưng hai chị em vẫn được đông đảo khán giả yêu mến nhờ hình mẫu phụ nữ thành đạt trong cả sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Theo MiMi/Danviet.vn