Đẹp

Thiên thần Candice Swanepoel tiết lộ ngày càng căng thẳng khi diễn VS

Theo E! News, thiên thần Candice Swanepoel cảm thấy mỗi lúc một lo lắng hơn trước những buổi diễn của Victoria’s Secret.

Gần một tháng sau Victoria’s Secret Show 2018, thiên thần kỳ cựu Candice Swanepoel đã tiết lộ câu chuyện phía sau những bức ảnh đẹp của cô trên sân khấu.

Trả lời tờ E! News, siêu mẫu cho biết đã cố gắng lấy lại vóc dáng đẹp sau 4 tháng sinh con. “Ngoài việc chăm sóc hai bé Anaca và Ariel, tôi còn tranh thủ tập gym khoảng 3 – 4 lần/tuần. Các động tác khá cơ bản, trong đó có việc ngồi xổm (để giữ thăng bằng, đốt cháy mỡ thừa)”.

Siêu mẫu khoe ảnh chụp cùng em bé thứ hai sau nỗ lực lấy lại vóc dáng.

Người đẹp nói rằng việc giảm cân đối với các bà mẹ “bỉm sửa” không dễ, thường xuyên bị mất ngủ là chuyện thường. Nhưng với Swanepoel, điều đó xứng đáng vì thân hình của cô được nhận xét hoàn hảo khi trở lại sàn catwalk.

Tuy nhiên, chân dài Nam Phi tiết lộ bị căng thẳng trước các buổi diễn. “Tôi cảm thấy mỗi năm tôi lại càng lo lắng nhiều hơn. Tôi không biết tại sao. Những lúc đó, tôi cần một chút thuốc bổ để giúp thần kinh khỏe mạnh”, cô chia sẻ.

Ngoài ra, siêu mẫu còn nói việc nuôi dạy con cái là thách thứ đối với cô. “Tuy khó nhưng rất tuyệt đấy. Tôi muốn có một sự nghiệp thành công và xây dựng gia đình hạnh phúc. Tôi chắc chắn muốn có một đám trẻ”, Swanepoel hào hứng.

Hình ảnh thiên thần Candice Swanepoel diễn show VS năm nay.

Theo Quốc Minh/Zing.vn