Đẹp

Thu Hiền được bình chọn nhiều nhất tại Miss Asia Pacific International 2019

Chỉ một thời gian ngắn tham gia cuộc thi Miss Asia Pacific International, Thu Hiền đã xuất sắc ghi dấu ấn thành tích đầu tiên khi được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất.

Những ngày qua, cuộc thi Miss Asia Pacific International – Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương đang trong quá trình diễn ra với những hoạt động sôi nổi. Người đẹp Thu Hiền là đại diện Việt Nam đến với cuộc thi và nhận được nhiều sự ủng hộ từ giới hâm mộ sắc đẹp.

Thu Hiền mang đến cuộc thi clip tự giới thiệu với thông điệp bình đẳng giới, bảo vệ quyền bình đẳng của cộng đồng LGBT. Với chủ đề này Thu Hiền đã gây được ấn tượng mạnh đến người hâm mộ.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp uy tín đã chính thức công bố các thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong phần thi bình chọn ở những vòng đầu tiên. Kết quả là đại diện Việt Nam đã đạt được Giải bình chọn của Missosology; Giải bình chọn của OPMB Global thuộc về đại diện Germany; Á khôi 2 giải truyền thông thuộc về đại diện đến từ South Africa; Á khôi 1 giải truyền thông thuộc về người đẹp Philippines và Giải người đẹp truyền thông Romania.

Đây là lần thứ hai Việt Nam giành được giải thưởng thông qua việc bình chọn và yêu thích của khán giả sau khi Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Asia Pacific International 2018 và đạt được danh hiệu Á quân 1 phần thi trang phục truyền thống.

Xuất thân là người mẫu với hàng loạt những show trình diễn lớn trong nước, người đẹp sinh năm 1995 từng đạt nhiều giải thưởng cực kì ấn tượng như Hoa khôi nét đẹp sinh viên với cộng đồng 2015, Top 10 The Face Việt Nam 2016, Siêu mẫu ấn tượng – Siêu mẫu Việt Nam 2018 và gần đây nhất là giải thưởng Người đẹp thời trang – Miss World Vietnam 2019.

Với lợi thế sở hữu những bước catwalk chuyên nghiệp, kĩ năng phỏng vấn, giao tiếp tốt và gương mặt sáng, Thu Hiền được đánh giá là một trong những đối thủ “đáng gờm” nhất tại cuộc thi Miss Asia Pacific International năm nay và sẽ tiếp tục tỏa sáng tại các vòng thi tiếp theo.

AC