Đẹp

Top 3 ‘Hoa hậu Việt Nam 2016’ ngày cạng rạng rỡ và tỏa sáng

Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung đã chứng minh sự trưởng thành và duyên dáng của Top 3 – Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cả 3 chọn mặc áo dài trắng của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy để truyền tải thông điệp: “Dù ở bất cứ thời khắc thanh xuân nào, người con gái khi mặc áo dài là lúc họ đẹp nhất, duyên dáng nhất. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động sau họp báo ngày 14/3 vừa qua. Đây cũng là năm hứa hẹn có quy mô tổ chức hoành tráng kỷ niệm 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hành trình tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt sẽ trải dài khắp 3 miền với nhiều đổi mới ở các vòng thi. Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ có sự hội tụ của các cựu Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ”.

Sau 2 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung cùng nhau hội ngộ trong bộ ảnh dịu dàng với trang phục áo dài truyền thống.
Cả 3 diện áo dài trắng trơn nền nã của NTK Ngô Nhật Huy khoe trọn sắc vóc ngọc ngà của những cô gái đang độ xuân thì.

Các Hoa hậu, Á hậu đều ở độ tuổi đôi mươi, đang ở ngưỡng đẹp nhất của nhan sắc. Sau gần hai năm, bộ ba đã trở nên rất thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 nỗ lực giữ hình ảnh để không vướng bất kỳ scandal nào trong hai năm đương nhiệm.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh
Năm 2017, Mỹ Linh chinh chiến ở Miss World – Hoa hậu Thế giới và mang về danh hiệu ‘Hoa hậu Nhân ái’. Đây là một trong những thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam với đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới này.
Á hậu 1 – Ngô Thanh Thanh Tú luôn trau dồi kiến thức để trở thành một MC chuyên nghiệp như cô mong ước. Cách đây không lâu, Á hậu Thanh Tú đã trở thành MC của Đài truyền hình Việt Nam. Thanh Tú là em gái của Á hậu Trà My (Hoa hậu Hoàn vũ 2015). Đông đảo khán giả đang mong đợi Thanh Tú sẽ là ‘chiến binh’ tiếp theo của Việt Nam tham dự một trong các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế trong thời gian tới.
Á hậu 2 Thuỳ Dung cũng có một năm 2017 ấn tượng khi tham gia Miss International – Hoa hậu Quốc tế Thế giới. Ngoài ra, cô cũng hướng đến hình ảnh MC song ngữ và được đánh giá khá cao.

Photo: Mr AT
Hiến Tửu