360 độ Đẹp

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 hội ngộ, cùng đón sinh nhật tuổi 20 của Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được dàn hậu bí mật tổ chức cho cô một buổi sinh nhật muộn tại TP. HCM. Buổi tiệc bí mật đầy ấm cúng như tiếp thêm năng lượng cho cô trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021.

Tối 21/10, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ và vui mừng khi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật muộn ấm cúng mà dàn hoa hậu, á hậu đã bí mật tổ chức cho cô.
Đỗ Thị Hà chia sẻ cô được quản lý thông báo tới tham dự một buổi phỏng vấn nhưng hoá ra lại là một buổi tiệc sinh nhật mà ê-kíp đã bí mật tổ chức cho nàng hậu xứ Thanh.
Người đẹp đã vô cùng bất ngờ, xúc động khi nhận được món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.
Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Em bất ngờ và vui lắm ạ. Sau mấy tháng bị kẹt ngoài Hà Nội dù qua sinh nhật rồi, nhưng vào đây mọi người vẫn tổ chức sinh nhật muộn cho em. Em thật sự cảm ơn rất nhiều ạ”.
Dàn Hoa hậu chuẩn bị bánh kem và trang trí không gian với tông màu xanh cho tiệc sinh nhật muộn của Đỗ Thị Hà.
Đây cũng là lần hiếm hoi Đỗ Thị Hà có dịp hội ngộ đông đủ hội chị em bông hậu sau nhiều tháng giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19
Đỗ Thị Hà vui mừng khi gặp lại những người chị em thân thiết như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi. Họ trò chuyện rôm rả sau thời gian dài không được tâm sự cùng nhau.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hội ngộ, khoe nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng.
Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Được biết Ngay sau khi TP. HCM nới lỏng giãn cách xã hội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bay vào đây để khẩn trương chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2020. Những ngày qua, cô tích cực làm việc với ê-kíp để hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho cuộc thi Miss World.

AC