Đẹp

Trà Ngọc Hằng diện váy ngán đô gợi cảm tại sự kiện

Xuất hiện trong buổi ra mắt dự án âm nhạc mới của Quang Hà, Trà Ngọc Hằng thu hút sự chú ý bởi bộ váy quyến rũ giúp khoe trọn 3 vòng nóng bỏng của “bà mẹ 1 con”.

Trà Ngọc Hằng và ca sĩ Quang Hà

Dù đã có con nhưng do biết cách chăm sóc bản thân và thường xuyên rèn luyện thể thao, Trà Ngọc Hằng hiện tại vẫn nằm trong top các mĩ nhân sở hữu thân hình “mướt mắt” với những đường cong quyến rũ, khỏe khoắn.

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, một lần nữa Trà Ngọc Hằng khẳng định gout ăn mặc thời trang của mình khi diện bộ váy của thương hiệu Balenciaga. Bộ váy được thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng ôm sát cơ thể người mặc, giúp tôn dáng và khoe những đường cong gợi cảm.

Được đánh giá cao về phong cách thời trang ngày càng đẹp và đi theo xu hướng, Trà Ngọc Hằng thời gian gần đây luôn biết cách tạo sự chú ý ở thảm đỏ bởi sự tự tin và những bộ cánh phù hợp, nổi bật. Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô dần định hình hình ảnh bản thân nữ tính, gợi cảm và high-fashion.

Gần đây, Trà Ngọc Hằng cũng “đánh tiếng” về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đi theo dòng nhạc bolero trữ tình. Tham dự buổi ra mắt sản phảm của Quang Hà, nữ ca sĩ không giấu vẻ hào hứng và tiết lộ bản thân cũng đang “đua nước rút” để sớm hoàn thành sản phẩm và trình làng khán giả. Single đầu tiên trong loạt dự án dự kiến sẽ sớm ra mắt, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả…

AC