Đẹp

Trà Ngọc Hằng: ‘Thích đặt mình vào sự khó khăn’

Tiếp tục với dự án gọi tên bốn mùa – cover một loạt nhạc phẩm trữ tình – bolero nổi danh, Trà Ngọc Hằng vừa giới thiệu 2 nhạc phẩm dành cho mùa thu – Xin gọi nhau là cố nhân & Chuyến tàu hoàng hôn.

Sau chùm 3 ca khúc mùa hè là “Hạ thương”, “Nỗi buồn hoa phượng” và “Phượng buồn”, Trà Ngọc Hằng tiếp tục “thừa thắng xông lên” với dự án ca khúc cho mùa thu, mở màn là 2 ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” và “Chuyến tàu hoàng hôn” vừa cho ra mắt với phiên bản audio.

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, một lần nữa, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự tự tin khi quyết định thể hiện lại hai bản nhạc gắn liền với sự thành công, thậm chí thành danh của nhiều giọng ca đàn anh, đàn chị đi trước. Trà Ngọc Hằng thẳng thắn thừa nhận: “Dù bản thân Hằng không gặp khó khăn khi hát bolero vì đây đã là dòng nhạc Hằng yêu thích và nghe từ nhỏ, nhưng quả thật chọn hát lại những bản nhạc bất hủ, trứ danh cũng không phải là hành trình dễ dàng. Hằng nghĩ một khi ca khúc đã quá quen thuộc với khán giả, việc làm mới lại bản nhạc đó cũng đồng nghĩa với việc bản thân phải cố gắng thật nhiều, truyền tải được câu chuyện vả cảm xúc của ca khúc một cách trọn vẹn nhất có thể…”

Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ thời gian gần đây khi đi biểu diễn và chọn hát bolero, bước đầu cô cũng đã nhận được sự khích lệ và động viên của khán giả. “Bà mẹ bĩm sữa” hào hứng cho biết nhiều anh chị em nghệ sĩ khi bước ngã rẽ mới này của cô cũng đã hết mực động viên, khuyến khích. “Đó chính là động lực rất lớn để Hằng đi đến cùng với dự án” – Người đẹp khẳng định.

Cùng lúc với việc cho ra 2 bản audio nhạc phẩm “Xin gọi nhau là cố nhân” và “Chuyến tàu hoàng hôn”, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện một bộ ảnh high-fashion theo phong cách pha chút cổ điển và retro đúng chất của mùa thu. Được ngợi khen là ngày càng đẹp và cuốn hút bởi sự trau chuốt về hình ảnh, Trà Ngọc Hằng từ khi tái xuất đến nay cũng không ngại đầu tư cho hình ảnh bản thân luôn đẹp và chỉn chu.

Trà Ngọc Hằng còn bật mí sắp tới cô sẽ thực hiện một sự kết hợp đặc biệt với một giọng ca nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ tiếp theo cho khán giả…

AC