Đẹp

Trịnh Kim Chi lộng lẫy trình diễn áo dài đính 2.000 viên đá

Vừa qua, Á hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi xuất hiện với vị trí vedette trong show áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu. Nữ diễn viên mang đến hình ảnh đầy quyền lực, uy nghi trong vai trò này.

Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi nhận lời diễn cho bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu. Chị xuất hiện ở cuối show với phần áo choàng đính gần 2.000 viên đá và thêu hình phượng hoàng.

Bộ trang phục đính gần 2.000 viên đá của Á hậu Trịnh Kim Chi

Hình ảnh lộng lẫy, quyền lực và cuốn hút trong từng chuyển động được nữ diễn viên chuyển tải một cách ấn tượng và thuyết phục. Trịnh Kim Chi giúp NTK thể hiện thông điệp BST Mặt trời của anh.

NTK Minh Châu cũng chia sẻ: “Với tôi, mẹ là biểu tượng của sức mạnh tuyệt đối, là quyền lực tối cao, là sự vĩnh hằng, là cái thiện, điều tốt lành và mẹ chính là Mặt trời”. Cũng là một người mẹ, một người phụ nữ của gia đình, Trịnh Kim Chi đã mang đến những trải nghiệm thông qua biểu cảm của mình, mang đến cảm xúc cho BST.

Dù không hoạt động thường xuyên trong vai trò người mẫu nhưng Trịnh Kim Chi vẫn thu hút bởi thần thái hơn người. Sau khi lập gia đình năm 2000 với một doanh nhân ngành nhựa, Trịnh Kim Chi hạn chế đi diễn. Năm 2003, chị sinh con gái đầu lòng và hai năm sau có bé kế tiếp.

Hiện Trịnh Kim Chi tập trung lo cho sân khấu kịch mang tên chị ở quận 6, TP. HCM. Đơn vị của chị đang tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018 với vở Rặng trâm bầu. Vở diễn được xem là một áng văn bi tráng đầy cảm xúc, với nhiều nấc thang, đưa khán giả chạm đến những rung cảm và đôi lúc vỡ òa trong nước mắt và cả niềm hân hoan chiến thắng. Lấy một đề tài khó nhưng Trịnh Kim Chi biết khai thác chúng một cách chân thật, sống động và cả hoành tráng.

NTK Minh Châu

Vai diễn của Trịnh Kim Chi khắc họa hình ảnh nữ anh hùng quả cảm, biết hy sinh lợi ích cá nhân để trọn vẹn cùng tình yêu Tổ quốc. Nhưng đâu đó vẫn là trái tim người mẹ ấm áp và bảo vệ con mình, bảo vệ đồng đội, Tổ quốc mình dù biết rằng tất cả đổi lại bằng cả tính mạng của bản thân. Từ đó mang đến bao nhiêu rung cảm cho khán giả.