Đẹp

Trúc Diễm thông báo ly hôn với chồng doanh nhân

Thông tin Trúc Diễm và chồng doanh nhân ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Trúc Diễm chính thức “đường ai nấy đi” với ông xã doanh nhân vì bất đồng quan điểm cá nhân. Cả hai ly hôn trong êm đẹp và vẫn giữ mối quan hệ văn minh. Trúc Diễm quyết định lên tiếng để mọi người hiểu rõ và tránh những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến cô và chồng cũ. Người đẹp nghĩ ông xã không hoạt động trong giới showbiz nên không muốn cuộc sống cá nhân của anh bị ảnh hưởng sau cuộc hôn nhân này.

Hoa hậu Trúc Diễm và chồng

“Những lời này không hoàn toàn dễ dàng. Nhưng sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn. Hôm nay, Diễm và John xin thông báo chúng mình đã chính thức ly hôn. Tuy rất buồn nhưng đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất . Diễm và John vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống của nhau. Tuy không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn sẽ cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”, người đẹp chia sẻ.

Người đẹp gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành tình cảm chân thành cho mình và anh John. Cô cho rằng quyết định chia tay là điều tốt nhất cho cả hai ở thời điểm hiện tại nên mong khán giả tôn trọng mình. Mặc dù thời gian tới sẽ đối diện với không ít khó khăn trong cuộc sống song chân dài tin bản thân sẽ nỗ lực vượt qua và trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật. Cô khẳng định bản thân vẫn ủng hộ chồng cũ và cả hai làm bạn sau ly hôn.

Trúc Diễm hiện đang sinh sống và học tập tại Mỹ

Nói về cuộc sống hiện tại, Trúc Diễm cho biết từ khi về Mỹ cô sống một mình tại căn hộ riêng ở Los Angeles. Người đẹp đang dần thích nghi cuộc sống nơi xứ người khi vừa học, vừa hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, Trúc Diễm đang cầm trịch talk show riêng “Trò chuyện cùng Trúc Diễm” với đài Vietface TV ( thuộc về Trung Tâm băng nhạc Thuy Nga Paris).

Trúc Diễm sinh năm 1987, còn ông xã lớn hơn cô 6 tuổi. Họ kết hôn tháng 2/2015 sau khi tình cảm phát triển chín muồi. John Từ thường sánh đôi, đưa vợ đi dự nhiều sự kiện giải trí. Họ luôn nhận được tình cảm của khán giả ở sự đẹp đôi, giữ gìn hình ảnh. Trúc Diễm thỉnh thoảng tái xuất trình diễn catwalk bên cạnh kinh doanh một thương hiệu thời trang.

Tháng 6/2021, Trúc Diễm thông báo sẽ lên đường sang Mỹ định cư. Hoa hậu cho hay giấy tờ định cư của cô đã hoàn tất khoảng bốn năm trước. Từ năm 2020, vì kinh doanh gặp khó khăn, vợ chồng cô quyết định đóng cửa tất cả và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ. Khi sang Mỹ, Trúc Diễm sẽ tập trung phát triển mảng thời trang, chăm sản xuất video và hình ảnh giúp kết nối khán giả Việt.

AC