Đẹp

Trương Ngọc Ánh chia sẻ bí quyết giữ dáng, chăm da

Thường xuyên cập nhật cuộc sống cá nhân và công việc trên MXH, Trương Ngọc Ánh tạo ra sức hút với mọi người bằng sự năng động, nhiệt huyết.

Bước vào làng giải trí với vai trò người mẫu nhưng Trương Ngọc Ánh lại thành công trong vai trò diễn viên qua nhiều bộ phim điện ảnh nổi đình đám một thời. Khi đã có chỗ đứng khá vững vàng trong giới giải trí, cô tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ sang lĩnh vực kinh doanh. Dù bận rộn với công việc nhưng người hâm mộ vẫn luôn thấy được một Trương Ngọc Ánh ngày càng trẻ trung và năng động với nguồn năng lượng dồi dào.

Trương Ngọc Ánh nói để có được nét trẻ trung vượt thời gian cô tạo cho mình một lối sống lành mạnh, được duy trì hằng ngày bằng việc tập thể dục thường xuyên, chế độ ăn uống hợp lý, tinh thần thoải mái và đặc biệt chú trọng đến sức khỏe làn da. Bên cạnh việc sử dụng các liệu pháp làm đẹp từ spa, Trương Ngọc Ánh luôn ưu tiên sử dụng các dòng dược mỹ phẩm vì theo cô, dược mỹ phẩm có tính an toàn, được nghiên cứu khoa học và hơn hết là các thành phần mang dược tính sẽ có tác dụng trị liệu và phục hồi hiệu quả hơn các dòng mỹ phẩm thông thường.

Ngoài cung cấp dưỡng chất cho da thông qua các bữa ăn, Trương Ngọc Ánh còn quan tâm đến việc cấp ẩm đúng và đủ cho làn. Đây là yếu tố then chốt giúp cô giữ được một làn da săn chắc, tươi trẻ và căng bóng trong thời gian dài.

Trương Ngọc Ánh nói với một tinh thần thoải mái, chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, kết hợp cùng các sản phẩm và liệu pháp chăm sóc làn da và vóc dáng đã mang lại cho cô sự trẻ trung và năng động cùng một vẻ ngoài vượt thời gian.

AC