Đẹp Tiêu điểm giải trí

Trương Quỳnh Anh tiết lộ bí mật về nguồn năng lượng tích cực giúp cô luôn tỏa sáng

Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến bộ phim Pháp sư mù chính thức ra mắt truyền thông và khán giả.

Xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim Pháp sư mù tối 6/11, dự án điện ảnh đầu tay do Huỳnh Lập sản xuất, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đã thu hút mọi ánh nhìn của báo giới, truyền thông nhờ “vẻ đẹp không tuổi” và thần thái rạng ngời.
Cô cho biết, bản thân mình cảm thấy rất mừng cho Huỳnh Lập và ê-kíp của phim nói riêng và cho nền điện ảnh Việt nói chung, khi tác phẩm này đã có thể chính thức được ra mắt và đến được với các khán giả xa gần một không hề vấp phải một thử thách nào quá lớn trong khâu kiểm duyệt. Với cô, đây là một tác phẩm không chỉ có thể giúp mọi người có được cái nhìn mới mẻ, nhiều màu sắc và đa chiều hơn về cái gọi là “thế giới tâm linh”, mà đó còn là nơi để ai cũng có thể thấy được một phần của bản thân mình, và nhận ra nhiều điều mà có lẽ trước đây chúng ta đã vô tình bỏ sót.

Với Trương Quỳnh Anh, cô cho biết, bản thân mình không dành quá nhiều thời gian để tham gia vào các dự án điện ảnh, vì nữ nghệ sĩ hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực đa dạng, và quỹ thời gian của cô được chia đều ra cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khi nhận lời tham gia vào bộ phim Pháp sư mù, dù chỉ với một vai không lớn là hoá thân thành người mẹ của Tinh Lâm, nhưng bản thân Trương Quỳnh Anh vẫn cảm thấy rất phấn khích. Ngay từ ngày đầu đọc kịch bản của Huỳnh Lập, Trương Quỳnh Anh đã bị tò mò và muốn biết bộ phim khi lên màn ảnh sẽ như thế nào. Trong vai mẹ của nhân vật Tinh Lâm do Huỳnh Lập thủ vai, Trương Quỳnh Anh đóng cặp cùng Võ Minh Lâm, và cả cô lẫn bạn diễn của mình đều có những trải nghiệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim được xem là tác phẩm thuộc thể loại Linh – Dị đầu tiên của Việt Nam này.
Ngoài những yếu tố trên, còn một điều khiến Trương Quỳnh Anh tâm đắc với bộ phim lần này mà mình tham gia, đó chính là sự nhân văn, và việc tôn trọng những nét đẹp truyền thống, tình cảm sâu sắc của người Việt. Trương Quỳnh Anh thấy vui vì mình có thể góp mặt trong một tác phẩm như thế. Và đặc biệt, vì đây là một bộ phim “trẻ”, trẻ từ kịch bản, câu chuyện cho đến cả không khi, ê-kíp lẫn những người tạo ra nó, và vì vậy mà quá trình thực hiện bộ phim của tất cả mọi người đều rất vui vẻ, thú vị.

Với cô, mỗi bộ phim hoàn thành là mình lại có một gia đình mới, và vì vậy mà Trương Quỳnh Anh không bao giờ cảm thấy cô đơn, mệt mỏi hay nản chí trên con đường theo đuổi showbiz. Dù có nhiều mệt mỏi, chông gai, cũng không ít thách thức, nhưng nguồn năng lượng tích cực mà cô có được từ những dự án thế này chính là liều thuốc tinh thần quý giá nhất giúp Trương Quỳnh Anh luôn tỏa sáng và cố gắng nhiều hơn nữa.

AC