360 độ Đẹp

Vừa tới Việt Nam, Ôn Bích Hà choáng ngợp khi được dàn nam thần ôm hoa đứng đợi

Hơn 18h ngày 17/10, nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong – Ôn Bích Hà, đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất tới Việt Nam để chuẩn bị tham dự chương trình Harper’s Bazaar Star Awards 2019. ​

Vừa đáp xuống sân bay, Ôn Bích Hà đã nở nụ cười rạng rỡ và bày tỏ niềm hạnh phúc ngỡ ngàng khi thấy dàn nam thần là Quán quân và Á quân Mister Việt Nam 2019 ôm hoa đón đợi.
Diễn viên Ôn Bích Hà cho biết, chị cảm thấy rất vui trước sự tiếp đón nồng hậu từ Leading Media và Harper Bazaar. Dàn “cực phẩm” từ Mister Việt Nam làm chị có đôi chút choáng ngợp vì cả 4 bạn đều có ngoại hình “nam thần” và rất nhiệt tình, thân thiện.
Ôn Bích Hà thực sự gây ngỡ ngàng mặc dù đã U53 bới sự trẻ trung, rạng rỡ, xinh đẹp gần như không tuổi.
Phong cách của chị cũng hết sức trẻ trung như mới đôi mươi.
Cùng đón Ôn Bích Hà có Diễn viên – Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.
Đoàn Mister Việt Nam gồm Quán quân – Phạm Minh Quyền, Á quân 1 – Trần Quang Thắng, Á quân 2 – Lê Hữu Đạt và Nguyễn Hoài Nam. Cả 4 chàng trai đều hồi hộp cả ngày khi chuẩn bị đi đón Ôn Bích Hà, với các chàng trai, Ôn Bích Hà thực sự là một biểu tượng về nhan sắc của điện ảnh Hồng Kông một thời.
Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, Leading Media, Harper’s Bazaar cùng Mister Việt Nam cũng đã đón Miss Earth 2015 Angelia Ong và Model of the World 2010 Loredana Salanta đến tham dự Lễ trao giải.

Đêm trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar được diễn ra vào 18/10. Chương trình nhằm tôn vinh những gương mặt xuất sắc – những tượng đài trong giới kinh doanh và giải trí. Hơn 300 khách mời VIP đều là những nhân vật quan trọng trong nước và quốc tế.

AC