360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

H’Hen Niê đẹp rạng ngời với váy dạ hội lấp lánh

Vừa trở về sau chuyến đi trồng rừng, Hoa hậu H’Hen Niê tất bật với lịch trình công việc dày đặc. Tuy nhiên, cô vẫn giữ năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống khi tham gia một sự kiện vào tối 20/03.


Diện đầm trắng lấp lánh đính hột, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện rạng rỡ, tươi cười dù sự kiện diễn ra vào buổi tối. 


Gần 2 tuần công tác ở tỉnh, di chuyển liên tục từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hoá, Ninh Bình nhưng nàng hậu vẫn giữ được thần thái tươi tắn và vẻ đẹp căng tràn sức sống. 


Cô không sợ mệt mà chỉ lo mình về nhà được ăn những món ngon do mẹ nấu nên vóc dáng sẽ “tròn trịa”. Vì sắp tới, người đẹp phải chụp nhiều hình quảng cáo cho các nhãn hàng. 


Do duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày, H’Hen Niê vẫn giữ được vóc dáng lý tưởng để tự tin bước vào các buổi chụp hình. 


Người đẹp tâm sự: “Hen rất thích làm việc, nên có việc để làm là Hen vui rồi, mình không thấy mệt mà còn thấy phấn khởi và cố gắng hơn nữa. Nhiều người cũng hỏi Hen là lịch làm việc phải di chuyển, đi liên tục như vậy, sức khoẻ có ổn định hay không. Với Hen thì công việc là đam mê, nên lúc Hen làm việc cũng là lúc Hen đang tràn đầy năng lượng nhất”. 


H’Hen Niê thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ, tích cực và những bí quyết giữ gìn vóc dáng, chăm sóc sức khoẻ. 


Theo dõi hoạt động của nàng hậu, có thể thấy cô là một người luôn luôn sẵn sàng vì công việc và không ngại khó khăn. Những lúc không có lịch làm việc, cô thường dành thời gian bên cháu gái tên GiGi hoặc đến phòng tập gym. 


Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hoàn thành xuất sắc vai trò Đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 và đi trồng rừng tại Vườn quốc gia Bến En (Thanh Hoá) và Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình).

Nàng hậu mong rằng, khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ mình thật nhiều để dự án sớm triển khai trồng 4ha rừng tiếp theo.