Hoa hậu H’Hen Niê rạng rỡ xuất hiện tại khai mạc ‘Lễ hội Áo dài TP.HCM’
360 độ Đẹp Giải trí Tiêu điểm giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê rạng rỡ xuất hiện tại khai mạc ‘Lễ hội Áo dài TP.HCM’

Xuất hiện tại khai mạc ‘Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 năm 2023’, Hoa hậu H’Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật. Được biết, đây là chiếc áo dài mà cô đã đặt may và diện vào dịp Tết cách đây 2 năm.

Đối với H’Hen Niê, áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào mỗi khi có dịp mặc lên người. Năm thứ 3 đồng hành cùng “Lễ hội Áo dài TP.HCM” với vai trò đại sứ, nàng hậu chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tình yêu với áo dài.


Chọn áo dài màu vàng rực rỡ, Hoa hậu H’Hen Niê muốn mang sắc xuân đến với buổi khai mạc. 

Đặc biệt, đây là chiếc áo dài mà H’Hen Niê đặt may, mặc dịp Tết Canh Tý và vô cùng trân trọng. Cô rất yêu quý chiếc áo dài này và chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, tham gia buổi khai mạc lễ hội năm nay, người đẹp quyết định diện lại áo dài “cũ” nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.


“Hoa hậu vùng cao” đã diện chiếc áo dài ý nghĩa này vào dịp Tết Canh Tý.


Diện lại chiếc áo dài “cũ”, nhưng nó chứa đựng rất nhiều tình cảm và ý nghĩa đối với nàng hậu.

H’Hen Niê tâm sự: “Hen rất vui khi lại được đồng hành cùng “Lễ hội Áo dài TP.HCM”, cùng mọi người quảng bá vẻ đẹp áo dài và tôn vinh giá trị bản sắc, tôn vinh người phụ nữ. Mỗi phụ nữ là một phiên bản đặc biệt của chính mình và xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc và làm những gì mình thích”. 

Tại sự kiện, nàng hậu Ê Đê cùng các đại sứ khác đã được Ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ. Nằm trong khuôn khổ “Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 năm 2023″, cô sẽ tiếp tục tham gia hoạt động diễu hành vào sáng Chủ nhật, 05/03/2023.


H’Hen Niê duyên dáng và nền nã trong tà áo dài vàng rực rỡ.


Dù diện lên mình trang phục thường ngày hay những bộ cách lấp lánh, nàng hậu luôn tỏa sáng trong nhan sắc xinh đẹp đặc trưng này.


Cô nàng trở thành Đại sứ của “Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 9 năm 2023″.

Thời gian qua, nàng hậu liên tục xuất hiện trước công chúng với vai trò đại sứ cho các chương trình lớn như: “Lễ hội Áo dài TP.HCM”, “Lễ hội Cà phê Buôn Ma thuột lần thứ 08 năm 2023″…Vào dịp kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cam kết trồng 5ha rừng cùng Gaia và mong nhận được sự hưởng ứng, góp sức của cộng đồng để cùng nhau kiến tạo môi trường sống xanh.