360 độ Đẹp Giải trí

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện áo bà ba kết hợp đầm công chúa

Sáng ngày 8/5, họp báo công bố lịch trình cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 đã chính thức diễn ra tại TP. Hà Nội. Mang mục tiêu tìm kiếm những cô gái tài sắc vẹn toàn đại diện cho Việt Nam để quảng bá hình ảnh, văn hóa vùng miền, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đã tạo được sự chú ý và ấn tượng với truyền thông ngay từ những ngày đầu khi công bố bộ ba đại sứ là hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc. 

Sở hữu những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân được lồng ghép tinh tế nét đẹp văn hóa dân tộc, Nguyễn Minh Công luôn là cái tên được đông đảo khán giả và người yêu thời trang nhớ đến khi nhắc về những trang phục mang âm hưởng thời trang hiện đại kết hợp truyền thống. Với tư duy thiết kế ấn tượng của mình, Nguyễn Minh Công đã tạo nên cả một vũ trụ thời trang riêng biệt độc đáo, biến tấu linh hoạt cho những BST, những nàng thơ của mình. Và với hai thiết kế mang âm hưởng truyền thống của hai vùng miền Bắc – Nam, Lương Thùy Linh và Thùy Tiên đã hóa thân thành bộ đôi nàng thơ đầy dịu dàng, sang trọng của NTK Nguyễn Minh Công tại thảm đỏ sự kiện của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên lựa chọn thiết kế tone trắng là sự kết hợp của áo bà ba cùng đầm công chúa bồng xòe đặc trưng của NTK Nguyễn Minh Công. Bộ trang phục được Nguyễn Minh Công lựa chọn sử dụng vải dạ tweed để làm chất liệu cho áo bà ba và kết hợp cùng đầm bồng vải voan nhẹ. Việc sử dụng chất liệu mới lạ và đầy đối lập cho thiết kế này chính là chủ đích của Nguyễn Minh Công để tạo nên một trang phục sang trọng, thời trang nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp vốn có của chiếc áo bà ba truyền thống. Thùy Tiên đã khiến khán giả phải hò reo với màn xuất hiện đầy ấn tượng khi nàng thơ Nam bộ của Nguyễn Minh Công đầy dịu dàng, trong trẻo, tinh khôi và sang trọng trong thiết kế này. 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên lựa chọn thiết kế tone trắng là sự kết hợp của áo bà ba cùng đầm công chúa bồng xòe đặc trưng của NTK Nguyễn Minh Công.

Thùy Tiên đã khiến khán giả phải hò reo với màn xuất hiện đầy ấn tượng khi nàng thơ Nam bộ của Nguyễn Minh Công đầy dịu dàng, trong trẻo, tinh khôi và sang trọng trong thiết kế này. 

Khác với Thùy Tiên, Lương Thùy Linh hóa thân thành nàng thơ Bắc bộ của NTK Công chúa khi diện trang phục tone vàng cam là sự kết hợp của áo yếm cùng váy áo lụa bay bổng, nhẹ nhàng. Đặc biệt, Lương Thùy Linh lựa chọn phụ kiện là khăn mỏ quạ mang đậm chất người con gái truyền thống phía Bắc khi xuất hiện trên thảm đỏ của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Từng nhiều lần trở thành nàng thơ của Nguyễn Minh Công, Lương Thùy Linh với trang phục lần này đã tái hiện ấn tượng hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ thùy mị, dịu dàng nhưng cũng đậm chất thời trang hiện đại. 

Lương Thùy Linh hóa thân thành nàng thơ Bắc bộ của NTK Công chúa khi diện trang phục tone vàng cam là sự kết hợp của áo yếm cùng váy áo lụa bay bổng, nhẹ nhàng.

Lương Thùy Linh với trang phục lần này đã tái hiện ấn tượng hình ảnh người phụ nữ Bắc bộ thùy mị, dịu dàng nhưng cũng đậm chất thời trang hiện đại. 

NTK Nguyễn Minh Công cho biết đã hai thiết kế này chính là do Nguyễn Minh Công thực hiện để đo ni đóng giày cho hai nàng thơ của mình là Thùy Tiên và Lương Thùy Linh tại sự kiện họp báo. NTK Nguyễn Minh Công còn là mentor cho phần thi Trang phục văn hóa dân tộc của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024. Do vậy, Nguyễn Minh Công cảm thấy vinh dự khi vừa có thể đóng góp cho Hoa hậu Quốc gia Việt Nam với tư cách mentor vừa giúp hai nàng đại sứ của cuộc thi tái hiện hình ảnh của người phụ nữ truyền thống Việt Nam trên thảm đỏ họp báo của cuộc thi.