360 độ Âm nhạc Giải trí

KHÁNH kết hợp Đồng Lan trong sản phẩm mang màu sắc văn hóa Việt Nam

K-ICM chính thức thông báo trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên ‘Hỡi người nơi đâu’, kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan.

Sau 1 năm vắng bóng từ khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ để thành lập công ty riêng, K-ICM cũng đổi nghệ danh thành KHÁNH, được đặt theo tên khai sinh của mình – Nguyễn Bảo Khánh. Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật độc lập của nhà sản xuất âm nhạc sinh năm 1999.

Đồng thời, anh chàng còn thông báo trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên “Hỡi người nơi đâu”, kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan.


Poster MV “Hỡi người nơi đâu” gây ấn tượng với không gian đậm chất văn hóa Việt Nam.

Hình ảnh duy nhất được hé lộ trong teaser cũng gợi nhắc cho người hâm mộ nhớ đến những gì thân thuộc nhất về KHÁNH từ trước đến nay – một nghệ sĩ trẻ theo đuổi giá trị truyền thống, kết hợp yếu tố hiện đại trong âm nhạc. Trang phục KHÁNH mặc trong teaser vẫn là cổ phục – áo chẽn giả dệt màu đỏ tía với hệ thống hoa văn mỹ tự Hàng – Lối phổ biến của triều Nguyễn, cũng là nét đặc trưng trong chuỗi dự án mang âm hưởng Việt Nam năm 2021 của KHÁNH. Tuy nhiên, anh chàng chọn kiểu tóc ngắn hiện đại, gây tò mò về các chất liệu truyền thống – hiện đại sẽ được kết hợp như thế nào trong sản phẩm trở lại.


KHÁNH được biết đến với hình tượng nghệ sĩ trẻ theo đuổi giá trị truyền thống kết hợp yếu tố hiện đại trong âm nhạc.

Trước thềm trở lại cùng dự án mới, KHÁNH còn lần đầu tiên công khai bạn gái trên Facebook cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người hâm mộ. Bạn gái của KHÁNH – Nguyễn Thùy Linh cũng là người đồng hành cùng anh trong công việc suốt 1 năm vừa qua và còn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất MV.


KHÁNH và bạn gái Nguyễn Thùy Linh chính thức công khai hẹn hò.

KHÁNH nhắn nhủ tới khán giả: “Sau hơn 1 năm rời công ty quản lý để ra ngoài, trở thành một nghệ sĩ độc lập bước đi trên đôi chân mình, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng với đam mê âm nhạc, niềm tin của fans dành cho mình và tình yêu của người đặc biệt luôn bên cạnh động viên, sát cánh cùng Khánh đi vượt qua những trở ngại, tiếp thêm sức mạnh cho Khánh. Khánh muốn giới thiệu bạn ấy với mọi người vì Khánh được mọi người yêu thương, xem như người thân thì Khánh cũng muốn chia sẻ những điều quan trọng với người thân của mình”.