Âm nhạc Giải trí

Lưu Hưng lần đầu tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ Saka Trương Tuyền

Lưu Hưng thẳng thắn chia sẻ về tình cũ Saka Trương Tuyền “trước đây chúng tôi quen nhau, nhưng cũng đã chia tay rồi. Chúng tôi đã dừng lại hết rồi, giờ chỉ còn là bạn thôi, nhưng cũng không có được thân, chỉ là bạn bình thường thôi.

Lưu Hưng tên thật là Nguyễn Minh Tân, sinh năm 1990, tại Tiền Giang. Anh từng là thành viên nhóm nhạc FM trước khi hoạt động solo.

Ngoài việc biểu diễn các dòng nhạc sở trường là Pop Ballad, Dance, R&B và Bolero thì Lưu Hưng còn có khả năng sáng tác. Anh từng ra mắt một số album như Nghĩ về cha nghĩa mẹ, Đã quá muộn – Đành buông tay, Tình yêu mới là người yêu cũ, Trông chờ hư vô… tham gia biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong hơn 10 năm theo đuổi nghệ thuật, Lưu Hưng cũng ghi dấu ấn với khán giả qua các ca khúc như Bức Tranh, Điều anh lo sợ, Mong kiếp sau vẫn là anh em, Ký ức vội quên…

Tuy nhiên, Lưu Hưng chưa nhận được quá nhiều sự ưu ái của truyền thông, nên thông tin về nam ca sĩ còn khá khiêm tốn. Có một thời gian, tên tuổi của Lưu Hưng được nhắc tới với câu chuyện tình cảm cùng ca sĩ Saka Trương Tuyền với tin đồn là chồng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, vào cuối tháng 11.2023, cặp đôi thông báo đã chia tay. Trong khi Lưu Hưng giữ im lặng, chưa một lần lên tiếng, còn Saka Trương Tuyền tuyên bố chưa từng kết hôn hay tổ chức đám cưới, cặp đôi cũng không có con chung như những thông tin được lan truyền. Quan điểm của Lưu Hưng là luôn dành sự tôn trọng những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và không muốn mượn chuyện tình cảm riêng tư để đánh bóng tên tuổi.

Tại buổi ra mắt MV Cảm giác không phải thực tại, lần đầu tiên, trước câu hỏi của giới truyền thông về việc Saka Trương Tuyền vắng mặt trong sản phẩm âm nhạc mới, sau giây phút ngại ngần, Lưu Hưng thẳng thắn chia sẻ “trước đây chúng tôi quen nhau, nhưng cũng đã chia tay rồi. Chúng tôi đã dừng lại hết rồi, giờ chỉ còn là bạn thôi, nhưng cũng không có được thân, chỉ là bạn bình thường thôi. Những chuyện đã qua là quá khứ, tôi muốn để yên đó, không muốn để mọi người lại xôn xao ồn ào về mình nữa. Tôi không thích điều đó dù lúc nào cũng tôn trọng và coi đó là kỷ niệm của mình. Tôi cũng mong cô ấy sẽ có một cuộc sống tốt đẹp sau này”.

Khép lại câu chuyện tình cảm, Lưu Hưng dành thời gian tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Ngày 6.4, nam ca sĩ gốc Tiền Giang chính thức ra mắt MV Cảm giác không phải thực tại, một sáng tác mà nhạc sĩ Đông Thiên Đức dành cho anh. Các đàn anh, bạn bè đồng nghiệp của Lưu Hưng như ca sĩ Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy, Nam Cường, Akira Phan, Lâm Triệu Minh… đều có mặt để chúc mừng và đánh giá cao sản phẩm mới.

Nhạc sĩ Đông Thiên Đức, người đang có rất nhiều sáng tác được ưa thích trong thời gian gần đây tiết lộ ca khúc Cảm giác không phải thực tại được lấy cảm hứng từ chính tình cảm của nhạc sĩ trong quá khứ. Bằng một cơ duyên nào đó, Lưu Hưng tìm thấy sự đồng điệu trong câu chuyện riêng của bản thân và anh quyết định dồn nhiều tâm sức, tiền của để thực hiện MV cho ca khúc. Một trong những chia sẻ đầy thú vị và bất ngờ giữa nhạc sĩ và ca sĩ khi Lưu Hưng “vén màn” khi tiết lộ dùng số tiền hơn 100 triệu để được sở hữu độc quyền ca khúc trong vòng 5 năm. Khi nhạc sĩ Đông Thiên Đức ra điều kiện, Lưu Hưng ngay lập tức đặt cọc 50% số tiền để nhận bản demo của ca khúc, chứng tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng của nam ca sĩ dành cho Đông Thiên Đức.

Photo: Tôn Quân