360 độ Đẹp Giải trí

Mai Ngô oà khóc nức nở khiến Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương học trò quá sức

Tập 7 ‘The New Mentor’ đã lên sóng, để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn loại trừ đầy xúc động và những nỗ lực không ngừng của các người mẫu, đặc biệt là Mai Ngô. Mất phong độ trong tập 7, Mai Ngô đã phải bước vào vòng loại và Host Dược sĩ Tiến lần đầu tiên ‘phá lệ’ cứu Mai Ngô.

Đặc biệt, phần tranh cãi “cực gắt” giữa Hương Giang, Thanh Hằng và Dược sĩ Tiến đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong tập này. Nếu như cùng cho rằng Thanh Hằng chơi chiêu khi cử Mai Ngô vào vòng loại, Hương Giang đã đứng dậy và lớn tiếng chất vấn Dược sĩ Tiến nể cả khi không dám loại người mạnh.

Cụ thể, vì quá áp lực Mai Ngô đã mất phong độ trong tập 7 khiến team mất suất an toàn. Đối diện với Thanh Hằng, Mai Ngô đã bật khóc nức nở và tự trách bản thân khi khiến cả team rơi vào tình thế nguy hiểm. Trước sự đoàn kết của các học trò, Thanh Hằng cũng xúc động rơi nước mắt.


Mai Ngô bật khóc nức nở và tự trách bản thân khi khiến cả team rơi vào tình thế nguy hiểm.


Super Mentor Thanh Hằng rơi nước mắt vì thương học trò quá sức.


4 thí sinh có mặt trong vòng loại ở tập 7.

Thấy Mai Ngô trong phòng loại, Dược sĩ Tiến đã “phá lệ” không cần đặt câu hỏi mà sẵn sàng cứu Mai Ngô. Tuy nhiên, khi đưa Mai Ngô về phòng chờ, Dược sĩ Tiến, Thanh Hằng và Hương Giang đã diễn ra một cuộc tranh cãi căng thẳng.


Super Mentor Hồ Ngọc Hà và Dược sĩ Tiến là người loại thí sinh trong tập 7.

Hương Giang nổi giận ra mặt, đứng lên và nói với Dược sĩ Tiến: “chị Thanh Hằng thừa hiểu là khi đưa Mai Ngô vào tỷ lệ bị loại rất khó. Mai Ngô giống như một tấm bùa hộ mệnh team Thanh Hằng khi đưa vào như thế em thắc mắc Nhà sản xuất là anh, anh không dám loại. Còn em mới là người lựa chọn công tâm ngày hôm nay”, tức giận Hương Giang tiếp tục nói: “Bất kỳ ai chơi chiêu với Dược sĩ Tiến thì Dược sĩ Tiến đều không dám loại, vậy thì quá dễ rồi. Như vậy thì lần sau mình cứ gửi những thí sinh mạnh nhất vô là đảm bảo an toàn. Cuộc chơi nó cũng quá là dễ đoán”.


Hương Giang nổi giận đùng đùng trách Dược sĩ Tiến. 

Trước những lý lẽ của Hương Giang, Thanh Hằng nói: “Mọi thứ phải công tâm theo ý của Hương Giang à? Hương Giang giữ điều đó mà dùng”.

Không khí căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm khi Dược sĩ Tiến quay sang nói với Hương Giang rằng: “Nếu em đã nói bạn ấy không xứng đáng đi vào đấy thì bạn ấy càng không xứng đáng rời khỏi cuộc thi này. Và đó là quyết định của anh cho dù em có tin hay không thì đó là quyết định cuối cùng”, Hương Giang vẫn không phục và nói: “Nhưng anh là một người vẫn thể hiện sự cả nể của mình, anh vẫn luôn luôn sợ khán giả đánh giá anh. Vậy thôi!”.


Hương Giang cho rằng đây chính là chiến thuật của Thanh Hằng khi đứng trước nguy cơ mất thêm học trò.

Những câu nói của Hương Giang đã khiến Dược sĩ Tiến nổi giận, anh khẳng định: “Nếu anh sợ khán giả đánh giá anh đã không sử dụng câu hỏi để cứu các người mẫu của mình. Ngày hôm nay anh đã phá luật cứu Mai Ngô nghĩa là anh hoàn toàn không sợ khán giả đánh giá về quyết định của mình. Anh chỉ đang cố gắng giữ đúng mục tiêu chương trình hướng tới. Việc em tin hay không là quyền của em nhưng đây là quyền của anh đã được mọi người thống nhất từ đầu và anh đang sử dụng đúng quyền đó”.

Trở về phòng chờ, Hà Hồ lần này đã báo “tin vui” cho Thanh Hằng khi đưa Tường Vân về, Hương Giang “xịt keo” khi Hà Hồ gửi lời “chúc mừng” mất 2 thành viên đầu tiên. Hương Giang đã nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà: “Lần trước em chỉ loại 1 thí sinh của chị Hồ Ngọc Hà thôi chứ không phải loại hết chị đã nóng giận như vậy. Ngày hôm nay, chị loại 2 thí sinh của em em chỉ muốn chị Hà biết rằng dù là như thế em vẫn sẽ rất bình tĩnh đón nhận không nổi nóng như cách chị vẫn làm”.


Trở về phòng chờ, Hà Hồ lần này đã báo “tin vui” cho Thanh Hằng khi đưa Tường Vân về.

Trước câu nói của Hương Giang, Hà Hồ đứng dậy đáp trả và vui vẻ ra về: “Em phải cảm ơn chứ nóng giận gì giờ này nữa em. 6 người lên cái trang bìa còn ngáo ngơ thì 6 người đi vào chung kết cho chết à. Nổi giận giờ này là vô duyên thúi nha”.

Tập 8 “The New Mentor” sẽ lên sóng vào lúc 20h00 ngày 29/9/2023 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment và 20h30 trên kênh On Sports + thuộc hệ thống kênh VTVcab.