360 độ Giải trí TVshow

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân: Dương Khắc Linh tiết lộ từng ‘hốt hoảng’ khi vợ sinh em bé

Sau 16 tập chính thức và hai tập tổng hợp những tình huống chưa từng lên sóng, hành trình ‘Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân’ đã chính thức khép lại, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cùng những ấn tượng mạnh về gia đình của 4 ông bố.

Những ngày đầu tham gia “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” đối với nhạc sĩ Dương Khắc Linh có quá nhiều khó khăn và thử thách khi cặp song sinh Mickey – Jerry không chịu hợp tác. Cho đến những ngày cuối cùng của hành trình, Jerry đã chính thức gọi “ba”, “mẹ” thậm chí là tập đếm số khiến cho Dương Khắc Linh “sướng rơn”.

Bên cạnh đó, ở tập này, Dương Khắc Linh còn tiết lộ một câu chuyện vô cùng thú vị ở khoảnh khắc hai bé Jerry và Mickey chào đời. Anh hài hước kể: “Lúc mình ẵm em bé, mình chưa cảm giác được mình là ba. Mình kiểu “Hả? Đây là ai?”. Lúc mới sinh ra Linh nói là “Qua đây anh ẵm nè”. Tự gọi mình là “anh”, con là “em”. Cảm giác nó kì lắm, mình cứ nghĩ đây là đứa em chứ không phải đứa con của mình”.


Dương Khắc Linh xưng “anh-em” với Mickey – Jerry, hoảng hốt khi “đột nhiên” làm cha.

MC Thành Trung cũng từ một ông bố đầy “hoang mang” khi vợ vắng nhà, bởi vì hầu hết các công việc từ chăm con cho tới nội trợ anh đều hiếm khi thực hiện, thì giờ đây phải “một tay làm nên tất cả”. Anh chia sẻ: “Tôi đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với các con. Tôi đã giúp Daino và Goku cải thiện các vấn đề và tôi có nhiều thời gian hơn bên các con với những hoạt động khác nhau để con gắn bó với tôi”.


MC Thành Trung tự tin với “bộ kỹ năng cơ bản” khi vợ vắng nhà.

Trong tập cuối, Lê Dương Bảo Lâm cho khán giả thấy một vài khía cạnh khác mà anh hiếm khi bộc lộ. Nam diễn viên cũng dành những lời khen “có cánh” cho Bảo Nhi.

Nam diễn viên bộc bạch: “Mọi người cứ tưởng Lâm nhiều bạn bè lắm nhưng thực sự mình không có nhiều bạn bè. Thời gian của mình dành cho gia đình nhiều hơn, cho cha mẹ, cho vợ và những đứa con thân yêu của Lâm. Đến tuổi này rồi thì mình rất yêu quý gia đình và rất trân trọng”. Anh cũng nhắn nhủ với khán giả: “Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình nhất có thể, bởi vì mình không biết điều gì sẽ xảy ra trong cuộc đời này”.

Chương trình cũng hé lộ những khoảnh khắc chưa lên sóng trước đó của Lê Dương Bảo Lâm và con gái khi đến khu du lịch sinh thái. Sau trải nghiệm thu hoạch rau củ, trái cây, nam diễn viên tiếp tục nghĩ ra trò chơi mới cho hai cô con gái là bày ra bán cho khách du lịch.


Dương Lâm và các con cực “đắt khách” khi bày bán rau củ cho khách du lịch. 

Là một kiện tướng dancesport chuyên nghiệp, liên tục có những chuyến công tác, lưu diễn khiến cho thời gian ở bên cạnh các con hạn hẹp, Phan Hiển cũng thừa nhận rằng anh chưa bao giờ có nhiều thời gian bên cạnh Anna và Kubi.

Với anh, chương trình chính là cơ hội để bản thân có thể hiểu được nhiều hơn về tính cách của các con, nhất là Anna. Theo chia sẻ của Khánh Thi, sở dĩ Anna nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thương ở thời điểm hiện tại bởi vì cô bé không có nhiều thời gian ở cạnh ba mẹ. Trong khi đó, Kubi đã cùng ba mẹ gắn bó từ cuộc sống thường ngày, trong lớp học nhảy cho đến những chuyến lưu diễn. Với Phan Hiển, anh “thú nhận” bản thân chỉ mới hiểu được 30% tính cách của Anna và sau hành trình “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân”, anh hy vọng rằng sẽ tìm được cách dạy dỗ và “thích nghi” với cô bé Anna.


Khánh Thi lần đầu tiết lộ lý do “cưng chiều” Anna hơn.

Chương trình “Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân” lên sóng hàng tuần vào thứ Sáu lúc 21h10 trên HTV7.