360 độ Đẹp Giải trí

Miss Cosmo Vietnam 2023: Ấn tượng với các thí sinh là người chuyển giới nữ

Kết thúc vòng đầu tiên của cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, các thí sinh đã để lại những ấn tượng đặc biệt với profile nổi trội. Là một trong số những cái tên cuối cùng gia nhập đường đua đến vị trí cao nhất của cuộc thi online, các thí sinh vừa được công bố chiếm ‘spotlight’ với nhiều lợi thế.


Thí sinh Ngô Bảo Ngọc đến từ TP. HCM được khán giả yêu quý với thành tích Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sở hữu chiều cao 1m75, người đẹp xuất sắc mang về các thành tích: Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; giải ”Người Đẹp Biển” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.


Thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo cũng là thí sinh từng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Với chiều cao 1m73, cô đã được: Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Top 16 Hoa khôi sông Vàm 2022; Top 10 Miss Charm Vietnam 2023. 


Nguyễn Hoàng Bảo Trân – một thí sinh nữa cũng quay trở lại từ Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng đã xuất hiện với màn ”lột xác” nổi bật. Sở hữu chiều cao 1m7, cô gái đến từ TP. HCM muốn lan tỏa thông điệp ý nghĩa về hành trình ”hoá bướm” để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. 


Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thùy gây chú ý với danh sách thành tích: Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; Top 31 Miss Supranational Vietnam 2022; Top 30 Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022; Giải ”Người đẹp Truyền thông” của Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022; Top 30 Hoa khôi Nam bộ 2022; The 4th Runner-up Miss Tourism Queen Worldwide 2023. 


Thí sinh Lê Thị Tuyết Nhi lớn lên tại Bình Phước, hiện đang là sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m74 và đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Công nghiệp TP.HCM; Top 44 Miss Grand Vietnam 2023. 


Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thủy đến từ Đồng Nai sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75. Tham gia cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 là một cột mốc để cô bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, bức phá khỏi những giới hạn của bản thân. 


Top 16 Hoa khôi sông Vàm 2022 – Nguyễn Thị Cẩm Nguyên cũng quyết tâm đánh dấu sự trở lại mới mẻ khi ghi danh đường đua năm nay. Cô sở hữu chiều cao 1m7 và đến với cuộc thi để chinh phục giấc mơ của mình và hoàn thiện hành trình trở thành một cô gái luôn tràn đầy sự tự tin, bản lĩnh.


Trần Hồng Ngọc – cô gái đến từ Long An với chiều cao 1m73 sở hữu ”bảng vàng” thành tích nổi bật: Giải ”Miss Dạ hội” của cuộc thi Gương mặt Thời trang Mùa Xuân; Giải Ba Liên môn cấp thành phố 2017; Huy chương Đồng ”Ngữ văn Hội thi Học sinh Giỏi” cụm IV – 2018; Học bổng Trao đổi Sinh viên…


Thí sinh Đậu Hải Minh Anh đến từ Nghệ An gây chú ý với chiều cao 1m72. Cô hiện đang trong quá trình chuẩn bị theo học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp từ trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. Minh Anh đã đạt các thành tích nổi bật như: Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020 và Cử nhân Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. 


Thí sinh Trần Khả My (Mỹm Trần) vốn được biết đến với hành trình đầy ấn tượng tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã ghi danh. ”Đến với Cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, tôi muốn dùng hình ảnh, tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để có thể đại diện được cho cộng đồng LGBTQ+, những con người đầy nghị lực và ước mơ”, Khả My chia sẻ. 


Cũng là người chuyển giới nữ và cùng đồng hành tại Miss International Queen Vietnam 2023, thí sinh Nikke Song Phúc đến từ TP. HCM muốn mang đến một hình ảnh đại diện cho giới trẻ: dám sống, dám nghĩ, dám làm, dám sống thật với chính mình và luôn cố gắng nỗ lực cho đam mê của mình. 


Thí sinh Diệp An Nhi đến từ Bạc Liêu là một cô gái ẩn chứa nội lực mạnh mẽ. An Nhi tham gia cuộc thi online với mong muốn ”lan tỏa về sự đón nhận bình đẳng như những người phụ nữ dị tính”.