360 độ Đẹp Giải trí

Miss Cosmo Vietnam: Giám khảo ‘hoảng sợ’ khi thí sinh thử thách ăn đuông dừa

Diễn biến truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng hấp dẫn khi những phân đoạn mới nhất của tập 6 – Cosmo Pride vừa được hé lộ. Không chỉ đối diện thử thách thực hiện iTVC quảng bá sản phẩm trà, Top 50 còn khiến tạo nên nhiều bất ngờ với những tình huống thú vị khi thí sinh trực tiếp ăn đuông dừa – đặc sản đến từ quê hương Bến Tre khiến các giám khảo phải ‘nhăn mặt’. 

Đối với Tân Hoa hậu, bên cạnh nhan sắc, khả năng trình diễn thì sự sáng tạo cũng là một tiêu chí được Ban giám khảo đề cao. Sáng tạo trong nội dung lời nói, sáng tạo trong sản phẩm truyền tải đến khán giả cũng là điểm nhấn giúp hành trình truyền cảm hứng của một hoa hậu lan tỏa mạnh mẽ. Do đó, tập 6 với tên gọi Cosmo Pride sẽ được Ban tổ chức lồng ghép các thử thách sáng tạo vào để khai thác toàn diện các thí sinh.

Hội đồng giám khảo xuất hiện trong tập 6 bao gồm: MC – ca sĩ Quỳnh Hoa, Á hậu Lệ Hằng, doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu tiếp tục đồng hành với vai trò host. 

Xuất hiện trong trang phục truyền thống màu đỏ lộng lẫy, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những chia sẻ xoay quanh mỹ từ “patriotism” (tạm dịch: lòng yêu nước) và nhận được sự đồng cảm từ phía thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD: 382) với câu trả lời trùng khớp. Đó cũng là mở màn ấn tượng cho thử thách nhóm mà Top 50 phải đối diện. Trong những phân cảnh vừa được hé lộ, các thành viên của Top 50 như Vũ Thúy Quỳnh (SBD: 696), Cao Thiên Trang (SBD: 789) hay Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD: 579) đều có những biểu cảm bất ngờ, phản ứng trái ngược khi nhận được đề bài thử thách nhóm của tập 6. 

Dàn thí sinh hào hứng trước thử thách của tập 6.

Theo đó, các nhóm thí sinh đã chia làm các nhóm để tham gia trò chơi trí tuệ bằng cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề như lịch sử, văn hóa, ẩm thực, địa lý,…Thông qua phần thử thách thú vị này, Ban tổ chức cũng mong muốn khai thác thêm các khía cạnh về sự am hiểu, các kiến thức văn hóa xã hội ở những chiến binh nhan sắc. Khởi động với phần thi trí tuệ thú vị, Top 50 tiếp tục đối diện với thử thách nhóm mới: “Thực hiện một iTVC giới thiệu về nét đẹp văn hóa uống trà của Việt Nam, thông qua đó, quảng bá sản phẩm trà của thương hiệu Đôi Dép – Không thể thiếu nhau”.

Những phân đoạn “bùng nổ” ở cuối Trailer tập 6 cũng khiến khán giả tò mò và hóng diễn biến của thử thách. Đó là khi thí sinh Lê Huỳnh Phương Thảo (SBD: 100) đến từ Bến Tre nhận được thử thách quay quảng cáo với “đuông dừa” còn sống. Với ngoại hình có phần đáng sợ và đặc biệt là đang còn sống nên khi Phương Thảo quay hình cảnh ăn đuông dừa trực tiếp, các giám khảo, cố vấn điều bất ngờ. Trước sự can đảm của thí sinh khi dám vượt qua nỗi sợ để hoàn thành phần thi, Hoa hậu Ngọc Châu đưa ra câu hỏi “Em có muốn quay lại lần nữa không?” và câu trả lời thật lòng của Phương Thảo là “Không” nhận được sự “đồng tình” từ các giám khảo. Ngoài đuông dừa, các thí sinh còn thực hiện thử thách giới thiệu bánh tráng, mì Quảng,…

Những phân đoạn “bùng nổ” ở cuối Trailer tập 6 cũng khiến khán giả tò mò và hóng diễn biến của thử thách. Đó là khi thí sinh Lê Huỳnh Phương Thảo (SBD: 100) đến từ Bến Tre nhận được thử thách quay quảng cáo với “đuông dừa” còn sống.

Sau sự chia tay của 5 thí sinh ở tập 5, trong tập 6 này, chỉ còn lại 50 cái tên tiếp tục chinh phục các thử thách của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 1/12/2023 lúc 20h00 trên kênh YouTube UNI Network.