360 độ Đẹp Giải trí

Miss Earth 2023 mở đầu chuỗi hoạt động bằng chương trình văn hóa độc đáo

Mới đây, 90 thí sinh Miss Earth 2023 chính thức có dịp ra mắt khán giả, Việt Nam và quốc tế thông qua sự kiện ‘Xin chào Miss Earth 2023 in Vietnam’ diễn ra tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một bước mở đầu tuyệt vời cho chuỗi hoạt động của Miss Earth 2023 tại Việt Nam. 

Xuất hiện trên thảm xanh tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, các thí sinh trở thành tâm điểm với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, tôn nhan sắc xinh như thiên thần. Mỗi người mang đến một phong cách cá nhân độc đáo, từ cổ điển đến hiện đại, từ thanh lịch đến gợi cảm và khiến khán giả không thể rời mắt khỏi họ. Đông đảo người hâm mộ có mặt tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh cũng cỗ vũ nhiệt tình, liên tục hò reo tên các thí sinh, giúp họ thêm tự tin tỏa sáng.

Xuất hiện trên thảm xanh tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, các thí sinh trở thành tâm điểm với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, tôn nhan sắc xinh như thiên thần.

Đại diện đến từ Colombia – Luz Adriana Lopez Ayala cho biết: “Tôi rất háo hức tham dự sự kiện ra mắt tất cả thí sinh Miss Earth 2023. Tham gia Miss Earth là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi học hỏi và trao đổi về văn hóa, môi trường. Tôi mong muốn có thể góp phần lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững đến với cộng đồng quốc tế. Qua đó, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực cho thiên nhiên và mẹ trái đất”.

90 thí sinh Miss Earth 2023 ra mắt ấn tượng với khán giả.

Sau phần thảm đỏ ra mắt, các thí sinh cùng nhau thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật “À Ố Show” tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh. À Ố Show mang đến bức tranh về con người và văn hoá Việt Nam đầy sinh động, tương phản mà hài hoà giữa làng quê yên bình và phố thị nhộn nhịp. Bức tranh đó được thể hiện qua Nghệ Thuật Xiếc Tre với nhiều đạo cụ quen thuộc trong đời sống của người dân miền duyên hải Nam Trung Bộ, qua những màn nhào lộn kết hợp múa đương đại, đặc biệt được trình diễn trên nền âm nhạc hoà quyện giữa truyền thống và hiện đại từ 17 nhạc cụ. Từng lưu diễn tại 13 quốc gia ở 4 châu lục, À Ố Show tự hào là chương trình nghệ thuật Việt Nam trình diễn nhiều nhất trên thế giới. Qua đó, việc mở đầu bằng chương trình nghệ thuật này không chỉ đem lại cho các thí sinh quốc tế một sự trải nghiệm độc đáo, mà còn góp phần làm phong phú thêm chuỗi sự kiện hoành tráng của Miss Earth 2023 tại Việt Nam.

Dàn người đẹp quốc tế thả dáng trên thảm đỏ.

Người đẹp Hà Lan – Noa Claus chia sẻ: “À Ố Show đã mang đến cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời về nghệ thuật và văn hóa Việt Nam. Đó là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của tôi trong hành trình này”.

Mỹ nhân Venezuela – Jhosskaren Carrizo bày tỏ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bà Trương Ngọc Ánh và TNA Entertainment đã tạo ra cơ hội đặc biệt này cho 90 thí sinh khám phá văn hóa Việt Nam qua show diễn tuyệt vời này. Tôi chắc chắn sẽ mang những kỷ niệm này về với mình và chia sẻ với mọi người ở quê hương Venezuela”.

Tại sự kiện, Ban tổ chức thông báo về giải thưởng “Best in Long Gown” với sự chấm điểm của 5 vị giám khảo bao gồm: đạo diễn Long Kan, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, NTK Hoàng Minh Hà, Ông Steven Nguyễn – đại diện nhà tài trợ Long Beach Pearl và Ông Sonny Nguyễn – CEO của K&K LLC.

Các thí sinh được giám khảo đánh giá thông qua gu thẩm mỹ lựa chọn trang phục dạ hội cũng như phong thái tự tin, cuốn hút khi xuất hiện trên thảm xanh. 

Ngoài ra, ban tổ chức cũng khởi động phần thi bình chọn online đầu tiên mang tên “Best Appearance” – Người đẹp có sự xuất hiện ấn tượng nhất. Thí sinh có sự xuất hiện ấn tượng nhất trong sự kiện ra mắt sẽ được nhận giải thưởng “Best Appearance” thông qua hình thức bình chọn trên mạng xã hội. Giải thưởng này sẽ là một lợi thế lớn trước khi bước vào các phần thi chính của cuộc thi, vì thí sinh nhận giải thưởng vô cùng đặc biệt và sớm được ban tổ chức công bố.