360 độ Âm nhạc Giải trí

Nam ca sĩ viral khi kết hợp với Thỏ Bảy Màu vừa phát hành ca khúc mới

Mới đây, Czee đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Viễn cảnh anh không muốn thấy’. Đây là bài hát thứ hai được nam ca sĩ cho ra mắt trong năm 2023. 

“Viễn cảnh anh không muốn thấy” là lời tâm sự của chàng trai với người bạn gái cũ. Xuyên suốt ca khúc là cảm xúc nuối tiếc, lo lắng của người này dành cho cô gái đã từng có thời gian yêu thương mặn nồng.


“Viễn cảnh anh không muốn thấy” là lời tâm sự của chàng trai với người bạn gái cũ.

Những câu hát với khả năng so sánh, hoán dụ hay ẩn dụ cũng tạo ra nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đây cũng được dự đoán sẽ là bài hát tiếp theo viral trên nền tảng TikTok với giai điệu nịnh tai, cuốn hút xen lẫn một chút day dứt, cảm xúc.

“Viễn cảnh anh không muốn thấy” cũng là một ca khúc “đổi màu” của Czee khi trước đó anh từng được biết đến với những bài hát chứa đựng tinh thần vui tươi, thoải mái và có chút “châm biếm” bên trong.


Ca khúc mang giai điệu nịnh tai, cuốn hút xen lẫn một chút day dứt, cảm xúc.

Czee thực chất không phải một cái tên xa lạ của nhạc Việt. Giai đoạn tháng 2 năm 2023, bài hát “Đâu ai dám hứa” của nam ca sĩ kết hợp cùng Thỏ Bảy Màu đã “khuấy đảo” các nền tảng mạng xã hội với câu hát: “Chiều dần buông tan trường anh đến để chờ nàng thơ đi học ra/ Thì ra em đang ngồi trên chiếc xe đạp của ai không phải anh”.


Màn “đổi màu” của Czee cũng khiến từ “hài” đến ballad khiến fans không khỏi bất ngờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Đâu ai dám hứa” đã chạm mốc gần 12 triệu lượt xem, 225 nghìn lượt like trên YouTube cùng hơn 5 nghìn bình luận. Một khán giả cảm thán: “Lúc học bài căng thẳng xong mà nghe bài này kiểu trôi đi hết luôn ý. Czee xứng đáng được biết đến nhiều hơn”.


Dù chưa thật sự đến gần với khán giả đại chúng, nam ca sĩ 9X vẫn đang miệt mài mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Czee tên thật là Lương Trần Phú Thiện, sinh năm 1996 và từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Trước khi bắt đầu với vai trò ca sĩ, anh từng là một vũ công quen thuộc, xuất hiện trong nhiều tiết mục của các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Nam ca sĩ phát hành MV mang tên “Lười” vào năm 2015 với phong cách hài hước. Czee cũng tham gia cuộc thi Học Viện Ngôi Sao 2015 và đoạt giải Á quân. Trong cuộc thi, nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá: ”Bạn có vũ khí nhưng chưa biết dùng như thế nào để hiệu quả nhất”. Ca sĩ Hoàng Bách nhận xét rụt rè, chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Czee vẫn giành giải Á quân sau quá trình nỗ lực.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang bắt đầu đưa tên tuổi của bản thân với khán giả đại chúng. Dù chưa thực sự là một ngôi sao lớn, Czee vẫn đang miệt mài mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng với sự chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn.