360 độ Âm nhạc Giải trí Tiêu điểm giải trí

Nathan Lee tái xuất, giọng hát ngày trở lại ra sao?

Tối 28/3, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc ‘Ánh trăng hiểu lòng tôi’ tại một phòng trà lớn tại TP.HCM. Đây là lần tái xuất đáng chú ý của nam ca sĩ được dư luận đặc biệt quan tâm, giới truyền thông cũng đã gửi đến anh rất nhiều câu hỏi và được nam nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Trái với sự lo lắng của người hâm mộ, sau thời gian gặp nhiều khó khăn vừa qua, giọng hát của Nathan Lee vẫn giữ đúng đẳng cấp. Anh vẫn giữ lối hát sang trọng, truyền đạt cảm xúc đầy ấm áp cùng kĩ thuật bài bản. Tất cả khán giả có mặt tại phòng trà trong tối hôm qua đều bị giọng hát của nam ca sĩ hoàn toàn chinh phục, rất nhiều tràng vỗ tay vang lên không ngớt giữa các đoạn “phiêu” của nam ca sĩ chính là bằng chứng rõ nhất. Bên cạnh các ca khúc tiếng Việt, anh còn mang đến đêm nhạc những bản tình ca tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung khiến khán giả trầm trồ về sự linh hoạt, lối phát âm chuẩn chỉnh của nam nghệ sĩ dành cho các ca khúc nước ngoài.


Giọng ca “Tuy nhiên” tái xuất với ngoại hình khác lạ khiến fans bất ngờ.

Nathan Lee cũng có dịp trải lòng về quãng thời gian khó khăn vừa qua khi anh bị lừa mất một số tiền rất lớn khi ở Thái Lan, vừa phải tiến hành đại phẫu ở phần đầu,… Qua giai đoạn khó khăn này, anh cho biết đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân. Sắp tới anh sẽ ăn chay, tập trung yêu thương bản thân và dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.


Nathan Lee cũng vô cùng hạnh phúc khi liên tục được người hâm mộ tặng hoa, quà, bánh kem mỗi khi kết thúc một màn trình diễn. 


Tuy nhiên, anh cho biết mình không thích việc các bạn fans quá “phát cuồng” vì mình, hãy giữ đúng một tình cảm và sự hâm mộ văn minh, hãy dành tình yêu trọn vẹn cho bố mẹ. 


Chia sẻ của Nathan Lee tuy thẳng thắn nhưng lại là “sự thật mất lòng”, được MXH đặc biệt quan tâm và dành nhiều lời khen.

Đêm nhạc trở lại của Nathan Lee chứng kiến rất nhiều cái ôm, những giọt nước mắt hạnh phúc từ người hâm mộ. Vì đã một quãng thời gian khá lâu, họ mới được gặp lại thần tượng của mình. Sau đêm nhạc phòng trà, giọng ca “Tuy nhiên” tập trung trở lại công việc và sẽ đến Hongkong vào cuối tháng này để tiếp tục làm việc với các ekip quốc tế cho những sản phẩm của mình.