360 độ Giải trí

Ngọc Châu cùng dàn người đẹp hăng say dọn rác kênh bẩn

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Hoa hậu Ngọc Châu đã tham gia chiến dịch ‘Cùng gom nào, cho Trái Đất Xanh’ đợt 2.

Không chỉ tham gia hoạt động thu gom rác thải dưới các con kênh bẩn trong khu vực thành phố, Ngọc Châu còn tham gia buổi gặp gỡ, chia sẻ về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ em. Đặc biệt, góp mặt trong buổi dọn rác kênh còn có sự tham gia của Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Tường San cùng Hoa khôi Diễm Trinh.


Ngọc Châu cùng Á hậu Thủy Tiên, Tường San, Diễm Trinh và Đan Tiên tham gia buổi dọn rác nằm trong chuỗi hoạt động của mùa 2 diễn ra từ ngày 26/5 đến 4/6. 


Trong mùa hai của chiến dịch, Ngọc Châu sẽ tham gia hoạt động dọn rác trên kênh ở quận Tân Bình vào ngày 26/5 cùng nhóm Khát Vọng Xanh

Trong lần này, quy mô chiến dịch được mở rộng ra hơn 25 tỉnh thành trên toàn quốc với 32 trạm xanh. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức về tác động của nylon sử dụng một lần đến cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ.

Trải qua ngày dài đi thu gom rác thải, Ngọc Châu có những chia sẻ thú vị: “Châu đặc biệt ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết và chuỗi hoạt động của chiến dịch. Niềm vui chung của tất cả mọi người là đạt được từng mục tiêu đề ra. Được cùng nhau góp công sức cải thiện môi trường, làm sạch cho các con kênh, nhìn lại từng thành quả, mọi người đều rất hạnh phúc”.


Hai lần tham gia chiến dịch, nàng hậu đều tâm huyết bởi đây là một hoạt động ý nghĩa.


Mặc dù dọn kênh bấn rất mệt và tốn rất nhiều sức lực nhưng nàng hậu gốc Tây Ninh vẫn chăm chỉ đồng hành và theo dõi chiến dịch.

Ngọc Châu cũng chia sẻ thêm, ở lần hai, số lượng tình nguyện viên tham gia đông đảo hơn khiến cô và các anh chị Limloop rất hạnh phúc khi đã lan tỏa được những giá trị tích cực. Điều này chứng tỏ mọi người ngày càng quan tâm những vấn đề liên quan đến môi trường, rác thải nhựa và nylon.


Đặc biệt, Ngọc Châu tâm đắc nhất với công tác giáo dục và chia sẻ về ý thức bảo vệ môi trường đối với các trẻ em. 


Trên cương vị của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp đã và đang tích cực triển khai các dự án thiện nguyện, dự án cộng đồng liên quan đến trẻ em và môi trường.

“Cùng gom nào, cho Trái Đất xanh” được phát động bởi Limloop – thương hiệu với sứ mệnh kiến tạo vòng đời mới cho rác bằng việc tái chế nylon thành vải ứng dụng vào thời trang. Thông qua chiến dịch, chiến dịch hy vọng sẽ giảm được gánh nặng của nylon với môi trường và nâng cao ý thức cộng đồng.

Chiến dịch cũng là hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, nhằm tuyên truyền và kêu gọi hành động thu gom đối với các loại túi nylon sạch đã dùng 1 lần, nêu cao khẩu hiệu “Thu gom nylon, tạo vòng đời mới”. Nylon thu về sẽ được xử lý thành sợi, dệt thành vải nylon và ứng dụng chúng vào thời trang.