360 độ Đẹp Giải trí

Người đẹp dự thi Miss Grand International mong chờ thưởng thức món ăn Việt Nam

Sáng ngày 4/10, nhiều thí sinh từ các quốc gia tiếp tục tề tựu tại Việt Nam để bắt đầu cho hành trình thi tại Miss Grand International 2023.

Các người đẹp gồm Miss Grand Italy, Miss Grand Egypt, Miss Grand Gibraltar, Miss Grand India tươi tắn và xinh đẹp, với trang phục và trang điểm chỉn chu. Trước khi đến tham gia cuộc thi tại đất nước hình chữ S, các cô gái cũng thể hiện tình yêu với Việt Nam qua việc học câu nói: ”Xin chào Việt Nam”.


Hoa hậu Hòa bình Ai Cập bày tỏ niềm yêu thích với Việt Nam. Bên cạnh đó, cô vui mừng khi được gặp và kết bạn cùng những thí sinh khác trên khắp thế giới. 


Đại diện Ấn Độ thể hiện sự tự tin khi trả lời phỏng vấn, cô đã luyện tập nhiều kỹ năng để thể hiện tại cuộc thi. 

Các người đẹp chia sẻ rằng chưa có cơ hội thưởng thức món ăn Việt Nam và hết đỗi mong chờ khám phá nền ẩm thực ấn tượng của Việt Nam.

Miss Grand Gibraltar cho biết cô được nghe kể về Việt Nam là một đất nước tuyệt vời. Đó là lý do khiến cô vô cùng háo hức khi Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức Miss Grand International 2023: ”Tôi khá mệt vì chuyến bay nhưng đồng thời cũng rất háo hức. Háo hức đến nỗi tôi gần như quên mất là mình đang mệt. Tất cả những người đến châu Á đều luôn nói rằng Việt Nam là một đất nước rất tuyệt vời. Tôi từng đến Thái Lan và mọi người nói rằng Việt Nam rất thú vị. Vì thế tôi vô cùng mong chờ được đến với Việt Nam”. 


Miss Grand Gibraltar cho biết cô được nghe kể về Việt Nam là một đất nước tuyệt vời.

Cũng trong ngày 4/10, một hoạt động thú vị được người hâm mộ trông chờ chính là bữa ăn tối của top 5 ấn tượng cùng chủ tịch của Miss Grand International. Tại đây, 5 người đẹp thắng bình chọn của phần thi sẽ dùng bữa tối cùng chủ tịch và giám khảo của cuộc thi, từ đó có cơ hội chia sẻ câu chuyện, thể hiện trước giám khảo.


Đại diện Ý bày tỏ sự hào hứng khi đặt chân đến đất nước hình chữ S


Miss Grand Netherlands gây chú ý với nhan sắc nổi bật.

Vào ngày 5/10, các thí sinh bước vào hoạt động chính thức khi tham quan các di tích, thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội. Ngày 6/10 nổi bật với chương trình ”Xin chào Việt Nam” nơi các thí sinh được trao sash từ đương kim Hoa hậu Isabella Menin và thực hiện màn hô tên ấn tượng.