360 độ Giải trí TVshow

Nhật Quang gặp lỗi khi đang thi ‘Én Vàng 2023’ vẫn xử lý tình huống mượt mà

Bán kết ‘Én Vàng 2023’ chuẩn bị đi vào hồi kết với 3 cánh én cuối cùng Hoàng Vĩnh – Hồng Ân – Nhật Quang. Tập 11 với sự đồng hành của ban giám khảo chuyên môn Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Hoàng Rapper. Và các đội trưởng MC Kiều Ngân – MC Bùi Quang Huy – MC Nhật Trường. Cùng người kết nối MC Phùng Thế Phi.

“Quý ông tử tế” là bài dẫn mà Nhật Quang lựa chọn để thể hiện bản thân trong vòng đấu Bán Kết. Nguồn năng lượng của sức trẻ, cách dẫn của cánh én 10X đặc biệt cuốn hút và khiến người xem không thể ngừng theo dõi. Với mạch dẫn xuyên suốt là về cách giải tỏa cơn giận, quý ông tử tế là như thế nào,… Nhật Quang đã đưa ra vấn để ngày nay đang nhận được nhiều sự quan tâm để rồi rút ra được bài học cho chính mình. Kết màn bằng ánh mắt sắc lẹm và sự quyết tâm được ghi tên vào trận cuối đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

“Quý ông tử tế” là bài dẫn mà Nhật Quang lựa chọn để thể hiện bản thân trong vòng đấu Bán Kết.

“Bạn đang đúng thời điểm để lan tỏa nguồn năng lượng của bạn” – Nghệ sĩ Thanh Bạch không ngần ngại dành tặng lời khen cho Nhật Quang. Đồng ý kiến, bên cạnh đó NSƯT Vũ Thành Vinh khá tiếc nuối vì chi tiết xắn tay áo “lỗi” đã khiến cho phần thi chưa thực sự hoàn chỉnh. “Bạn là nhân tố chúng tôi kỳ vọng nhiều vào sự sáng tạo, một trong những phiên bản mới nhất của MC hiện đại” – Đàn anh Hoàng Rapper thú nhận không thể rời mắt khỏi phần thi của anh chàng.

Với Cánh én thời đại”, cô nàng Hồng Ân đã có màn bứt phá hoàn hảo cho vòng Bán Kết. Nữ tính nhưng không mất đi sự mạnh mẽ trong bộ suit hồng, Hồng Ân đanh thép – cứng cỏi và đầy nhiệt tâm trong phần dẫn dắt của mình. Lựa chọn vấn đề sử dụng mạng đúng cách, loại bỏ những điều xấu của Internet – kịch bản mà Hồng Ân đem đến mang tính thời sự gây được sự chú ý cho người xem. Truyền tải ý nghĩa nhân văn qua bài nói cùng phong thái dẫn tự tin, Hồng Ân đã có phần thể hiện đầy hấp dẫn.

Với “Cánh én thời đại”, cô nàng Hồng Ân đã có màn bứt phá hoàn hảo cho vòng Bán Kết.

“Anh đánh giá Hồng Ân rất thông minh, giọng nói hay và lưu loát” – Nhận được lời khen từ đạo diễn Vũ Thành Vinh nhưng bên cạnh đó nam giám khảo cũng lấn cấn vì tiêu đề chưa thực sự hợp với bài nói. Nghệ sĩ Hoàng Rapper cũng bày tỏ ý kiến tương tự nhưng nam nghệ sĩ cũng biết ơn vì cô nàng đã dành những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất cho Én Vàng.

Thí sinh cuối cùng của top 9 Én Vàng – Hoàng Vĩnh – đã có phần thi mà có lẽ không ai quên được với tiết mục Dấu ấn”. Để vinh danh người thầy của các diễn viên – Nghệ sĩ Minh Nhí – để bày tỏ tình cảm của những người học trò, phần thi của Hoàng Vĩnh là sân khấu rực rỡ và đẹp nhất. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của người con trai độc nhất của nghệ sĩ Minh Nhí – Võ Minh Khải. Từ những ngày đầu thầy mở lớp cho đến ngày hôm nay, sân khấu Nghệ Thuật Trương Hùng Minh được hoàn thành, tất cả đều được Hoàng Vĩnh dẫn dắt nhẹ nhàng, gọn gẽ mà cực kì mạch lạc. Không chỉ là người MC kết nối, mà còn là người học trò được thầy dìu dắt, anh chàng đặt trọn tình cảm trong từng câu nói trong bài dẫn của mình.

Hoàng Vĩnh đã có phần thi mà có lẽ không ai quên được với tiết mục “Dấu ấn”.

Với tiết mục đầy cảm xúc, anh chàng đã chiếm trọn trái tim Nghệ sĩ Thanh Bạch, khiến cho nam giám khảo phải thốt lên “Bạn là thí sinh giàu tình yêu thương”. Tuy vậy, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho rằng Hoàng Vĩnh đang bị làm khó bởi sự chi phối của cảm xúc. Giám khảo Hoàng Rapper thổ lộ “Tôi rất thích, đây là một talkshow đầy ý nghĩa, cảm xúc”.

Kết lại phần đầu của Bán kết “Én Vàng 2023” là chuỗi tiết mục đa màu đa sắc thái đến từ top 9. Ở tập sau, phần thi Đối thoại trực tiếp của Bán kết “Én Vàng 2023” sẽ quyết định 3 cánh én cuối cùng tranh đấu tại đêm Chung Kết Xếp Hạng.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 12 lên sóng vào ngày 30/9/2023.