360 độ Đẹp Giải trí Phim ảnh

NSƯT Cát Tường lo lắng cho tương lai cô đơn, không có ai bầu bạn

Đã làm mẹ đơn thân hơn 21 năm, ở thời điểm hiện tại, NSƯT Cát Tường quyết định buông bỏ những áp lực, giảm bớt suy nghĩ khi mải chăm lo gia đình lớn mà quên mất niềm vui và hạnh phúc của riêng mình. Ở tuổi 46, cô vẫn tin vào tình yêu và khẳng định không ngại đi bước nữa nếu tìm thấy người phù hợp.


Cát Tường từng chia sẻ, từ lúc Nauy ra đời cũng là lúc hôn nhân của cô gặp biến cố. Không vượt qua được sự tổn thương, chị chọn cách làm bà mẹ đơn thân khi con còn rất nhỏ. 


Để bù đắp hết mọi thiếu thốn của con, để con trở thành một cô gái trưởng thành, tự lập và xinh xắn, Cát Tường đã hi sinh hết những niềm vui của riêng mình để làm tròn bổn phận một người mẹ, người cha, người bạn chỉ mong con được hạnh phúc. 


Đến hiện tại, khi đã 46 tuổi, con gái đã trưởng thành, cô luôn mang nhiều trăn trở về gia đình, về cuộc sống riêng và tương lai sau này của mình. Và giờ đây, cô quyết tâm sống vì bản thân, sống hết mình và sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới. 


Ở tuổi 46, khi con gái trưởng thành, Cát Tường được rất nhiều bạn bè ủng hộ việc đi thêm bước nữa. 


Hiện tại, khi đã lo lắng tương đối chu toàn và đầy đủ cho ba mẹ, con cái, nữ nghệ sĩ cảm thấy đã đến lúc để tập trung suy nghĩ cho chuyện cá nhân. Cát Tường quan niệm, cô không nặng lòng và quan trọng chuyện lấy được chồng hay không. Bởi nếu lấy được chồng thì tốt, còn nếu không thì cũng không sao, chỉ cần có một người đồng hành với mình cả đời, để sau này về già hủ hỉ với nhau là đủ. 


“Bây giờ, tôi đang rất lo, rằng sau này khi già rồi sẽ ở với ai, ai lo cho mình. Ba mẹ sẽ không thể ở với mình cả đời, con cái thì có cuộc sống riêng. Chả lẽ tương lai chỉ ở với bạn bè, em út hay sao? Mà nếu mà ở với bạn bè em út thì cũng phải đi làm, có tiền thì mới có người lo cho mình lúc về già”, Cát Tường trải lòng.


Cát Tường cho rằng có thể vì cô là người làm trong ngành nghệ thuật, lại khó tính, kén chọn quá nên vì thế chưa tìm được đối tượng phù hợp. 


“Bây giờ, khi nhìn Nauy, tôi rất tự hào, vì con gái chính là hiện thân của tinh hoa, tinh tuý của bản thân mình. Nên tôi vẫn thường nghĩ giá như hồi xưa lấy chồng sớm, đẻ ra thêm 1, 2 đứa con nữa thì sẽ vui hơn”, nữ nghệ sĩ trải lòng.


Nhìn đến chặng đường phía trước, trong tình yêu, Cát Tường hiểu rằng điều quan trọng nhất là phải để bản thân cởi mở nhiều hơn, thay đổi tư duy, mở rộng mối quan hệ bên ngoài nghệ thuật, showbiz, để có thể gặp gỡ và quen biết nhiều hơn.