Phim ảnh

‘Avengers: Infinity War’ đạt 100 tỷ nhanh nhất Việt Nam sau 5 ngày

Chiếu từ 25 đến 29/4, “Avengers: Infinity War” (Cuộc chiến vô cực) đạt doanh thu 100 tỷ đồng với 1,2 triệu vé bán ra, phá kỷ lục của “Kong: Skull Island” tại thị trường Việt Nam.

Đúng như dự đoán, bom tấn Avengers: Cuộc chiến vô cực đã có khởi đầu thuận lợi tại thị trường Việt Nam khi tạo thành cơn sốt phòng vé và mạng xã hội những ngày qua.

Hôm nay (1/5), đơn vị phát hành tại Việt Nam công bố thống kê doanh thu từ 25/4 (ngày khởi chiếu tại Việt Nam) đến 29/4 cho thấy, bộ phim bán được 1,2 triệu vé trên cả nước trong 5 ngày đầu, thu về 100 tỷ đồng.

Với những thành tích này, bom tấn siêu anh hùng vượt qua kỉ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và trở thành bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất Việt Nam từ trước đến nay. Trước đó, Kong: Skull Island đạt 104 tỷ đồng sau 7 ngày chiếu.

Cuộc chiến vô cực có doanh thu khủng tại Việt Nam là điều được dự báo. Ảnh: Marvel.

Trong ngày chiếu đầu tiên (25/4), Cuộc chiến vô cực cũng thu về 30,5 tỷ đồng, cũng được coi là kỷ lục tại Việt Nam khi gấp đôi doanh thu ngày đầu của Kong: Skull Island và gấp ba Em chưa 18 (phim Việt có doanh thu cao nhất tính đến nay).

Còn trên thế giới, tính đến 29/4, Avengers: Cuộc chiến vô cực thu về tổng cộng 250 triệu USD tại Bắc Mỹ và 630 triệu USD trên toàn thế giới. Phim xác lập kỷ lục doanh thu cao nhất trong cuối tuần đầu tiên ra mắt trong lịch sử tại Bắc Mỹ, vượt Star Wars: The Force Awakens (248 triệu USD) và Star Wars: The Last Jedi (220 triệu USD).

Tại Việt Nam, doanh thu Cuộc chiến vô cực được giới quan sát dự báo là vào khoảng 10 triệu USD (225 tỷ đồng).

Theo Hạ Huyền/Zing.vn