Phim ảnh

Cảnh nóng phim Hàn: Lộ càng nhiều da thịt, cát- xê càng cao

Cát- xê cao là điều mà các diễn viên đáng được nhận khi phải hy sinh vì vai diễn của mình.

Cũng như hậu trường làm phim của các quốc gia khác, để có được cảnh nóng chân thật nhưng hạn chế động chạm da thịt, các diễn viên cả nam lẫn nữ đều có những phụ kiện hỗ trợ. Bênh cạnh việc phải trút bỏ quần áo thì các cảnh phòng the trong phim Hàn Quốc còn có những bí mật chưa ai biết đến.

Cát- xê cao theo độ… hở

Bộ phim “Portrait of Beauty” nổi tiếng có nhiêu cảnh nóng đốt mắt người xem

Trước mỗi cái gật đầu của diễn viên trong bất kỳ bộ phim có cảnh nóng nào, nhà sản xuất sẽ cùng diễn viên nữ thỏa thuận một bản hợp đồng có lợi cho đôi bên. Trong đó, quyền lợi của nữ diễn viên khi thể hiện cảnh nóng sẽ được thể hiện qua mức cát- xê, tùy thuộc cảnh quay đó yêu cầu lộ cơ thể ở mức độ nào. Càng lộ nhiều da thịt thì cát- xê của các nữ diễn viên sẽ càng cao.

Nữ diễn viên Kim Min Sun có nhiều cảm quay nóng bỏng trong phim

Tiền lệ này chỉ xuất hiện vào những năm gần đây, trước đó không hề có chuyện này và không hề tồn tại một bản hợp đồng lộ da thịt đối với nam diễn viên.

Dụng cụ chuyên biệt

Quyền lợi của các nữ diễn viên luôn được xem trọng trong các cảnh quay nhạy cảm. Mặc dù các diễn viên có thể diễn một cách chân thật đến nỗi khiến khán giả có thể tin cảnh quay đó là thật thì các nhà làm phim vẫn muốn mang đến những cảnh quay thật hơn như thế chứ không chỉ dựa vào diễn xuất.

Cả nam và nữ diễn viên đều mang phụ kiện “bảo hộ”

Đó chính là lý do vì sao mà các diễn viên cần đến dụng cụ hỗ trợ trong các cảnh quay nhạy cảm. Nam diễn viên sẽ được mặc một chiếc quần tất tiệp với màu da, còn nữ diễn viên sẽ mang một loại phụ kiện giống như băng vệ sinh hàng ngày của phụ nữ.

Diễn viên đóng thế

Đây là phương án cuối cùng dành cho những diễn viên không muốn khoe da thịt nhằm bảo vệ hình ảnh của mình. Nhu cầu sử dụng diễn viên đóng thế chủ yếu đến từ các diễn viên nữ. Không chỉ cần đến diễn viên đóng thế và các phụ kiện chuyên dụng được ê-kíp sản xuất sử dụng một cách thường xuyên, thì những hợp đồng mô tả rõ về mức độ “hở” của diễn viên cũng luôn tồn tại để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên và cho cả khán giả.

Trong những cảnh quay bắt buộc trút xiêm y nhưng không cần thấy mặt, các diễn viên đa số nhờ vào diễn viên đóng thế

Theo Bích Bông/Danviet.vn