360 độ Phim ảnh

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên tình tứ giữa ồn ào đã kết hôn

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên có hơn 20 năm làm bạn với nhau. Họ coi nhau là tri kỷ và không ít lần dính tin đồn hẹn hò, kết hôn.

Ngày 10/10, loạt ảnh Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên thực hiện cùng tạp chí Zip được đăng tải. Nhìn những hình ảnh tình tứ của hai diễn viên, người hâm mộ lên tiếng thúc giục họ nhanh chóng đến với nhau.
Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên quen biết từ khi tham gia bộ phim Hạnh phúc đâu tự có (1995). Sau đó, họ nhiều lần nên duyên trên màn ảnh, trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của TVB.
Hơn 20 năm bên nhau, Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên không ít lần dính tin đồn hẹn hò. Nhưng cả hai đều ra sức phủ nhận. “Tôi với anh ấy giống như tri kỷ. Chỉ cần Cổ Thiên Lạc lên tiếng, tôi sẽ hết sức giúp đỡ”, Tuyên Huyên trả lời khi được hỏi về tình cảm với người bạn cùng tuổi.
Vì chơi thân với nhau đã lâu nên họ cũng có nhiều cử chỉ thân mật khi tiếp xúc và khiến nhiều người hiểu lầm. “Không hề có chuyện tôi yêu và cưới Tuyên Huyên. Cô ấy và tôi chỉ đơn thuần là bạn bè tốt. Thân thiết với nhau hơn 20 năm nên giữa chúng tôi không có khoảng cách. Điều này có lẽ khiến mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của chúng tôi”, Cổ Thiên Lạc cũng khẳng định.
Cổ Thiên Lạc năm nay 49 tuổi, anh giàu có, có địa vị cao trong làng giải trí Hong Kong, là diễn viên tài giỏi, nhà sản xuất danh tiếng nhưng vẫn độc thân. Cổ Thiên Lạc kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong quá khứ, tài tử Thần điêu đại hiệp chỉ công khai mối tình duy nhất với người đẹp Huỳnh Kỷ Doanh sau khi nên duyên từ bộ phim Hạnh phúc đâu tự có. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau 7 năm gắn bó.
Mới đây, cặp đôi tái hợp trong bộ phim Hiện trường tội phạm. Trong đó, Cổ Thiên Lạc đóng vai một kẻ sát nhân chạy trốn, đang cố gắng chứng minh sự trong sạch của mình. Vai diễn nửa chính nửa tà khiến nam diễn viên phải nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật và cách thể hiện. Tuyên Huyên vào vai bà chủ quán trọ giúp đỡ Cổ Thiên Lạc nhưng từng bị hắn hành hung, đập đầu vào tường.
Ngày 10/10, Cổ Thiên Lạc cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố: “Tôi đã đính hôn rồi”. Tuy nhiên sau đó quản lý của nam diễn viên phải lên tiếng đính chính. Sự thật là Cổ Thiên Lạc tham gia diễn xuất trong MV của nữ ca sĩ Tạ An Kỳ. Khi cô tổ chức concert anh đã gửi video chúc mừng, câu nói trên là khi Cổ Thiên Lạc nhập vai vào nhân vật trong MV.

Theo An Chi/Zing.vn