Phim ảnh

Đạt 35 tỷ sau 13 ngày công chiếu, ‘Ông ngoại tuổi 30’ phiên bản Việt sẽ có phần 2

Đại diện nhà sản xuất bộ phim ‘Ông ngọa tuổi 30’ đã chia sẻ về việc thực hiện phần 2 của bộ phim ‘Ông ngoại tuổi 30’ ngay khi nhận được thông tin doanh thu đạt được 35 tỷ đồng chỉ sau 13 ngày công chiếu.

Với doanh thu 35 tỷ đồng trong 13 ngày công chiếu, đại diện nhà sản xuất – bà Lê Đào Thy cho biết: “Trong suốt quá trình thực hiện phim, câu chuyện chính của ‘Ông ngoại tuổi 30’ đã tạo cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng. Trong đó có cả việc kể thêm những câu chuyện khác về gia đình bá đạo này. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với phía Hàn Quốc về việc sản xuất tiếp phần 2 của Ông ngoại tuổi 30. Các công tác chuẩn bị cho phần 2 cũng đã bắt đầu triển khai.”

Theo đó, phần 2 của “Ông ngoại tuổi 30” dự kiến mang tên “Đi tìm bà ngoại” sẽ là tiếp diễn câu chuyện làm ông ngoại của MC Sơn Huy khi tất cả mối quan hệ của anh đã được biết đến và thừa nhận.

Với ngoại hình điển trai, phong độ, việc góa vợ, có con gái và cháu ngoại ở tuổi hơn 30 đã khiến Sơn Huy bất ngờ trở thành một hình mẫu đàn ông lý tưởng cho nhiều phụ nữ. Sơn Huy thôi làm MC radio và cùng với gia đình nhỏ của mình thành lập một ban nhạc và trở nên nổi tiếng. Gia đình nhỏ của anh chính thức dấn thân vào showbiz. Nhưng cũng chính điều này đã khiến cho mối quan hệ giữa anh và cô giáo Ngọc Hân gặp nhiều sóng gió.

Vì một hiểu lầm, Ngọc Hân bỏ đi không lời từ biệt… Đây cũng là lúc ban nhạc của anh nhận được một lời mời lưu diễn với hợp đồng “khủng” và khả năng phát triển thêm sự nghiệp tại thị phần quốc tế. Một lần nữa, “ông ngoại” Sơn Huy lại đứng trước lựa chọn “gia đình” hay “sự nghiệp”…

Dẫu doanh thu “Ông ngoại tuổi 30” phiên bản Việt với sự tham gia của Trịnh Thăng Bình vẫn còn khá khiêm tốn so với các thành tích mà những phim remake tại Việt Nam đã đạt được như: Em là bà nội của anh, Tháng năm rực rỡ, Bạn gái tôi là sếp… nhưng kết quả này cũng là lời động viên đầy tích cực cho ekip thực hiện.

“Những ngày qua có thể nói là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm phim của Hòa. ‘Ông ngoại tuổi 30’ là ‘con cưng’ của tôi và mong rằng bà con cô bác cũng sẽ cưng ‘con nó’. Chính sự yêu thích của khán giả là động lực lớn cho tôi cũng như các nhà làm phim khác có động lực để thực hiện những tác phẩm điện ảnh một cách tốt nhất” – Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Về phía nam diễn viên Trịnh Thăng Bình cho biết: “Bình rất hạnh phúc vì sau khi ra mắt phim đã thu hút và nhận được phản hồi tốt của khán giả. Và mong trong thời gian tới mọi người sẽ đến xem phim, ủng hộ phim nhiều hơn nữa”.

Bộ phim “Ông ngoại tuổi 30” giới thiệu trên trang ajunews.com của Hàn Quốc

“Ông ngoại tuổi 30” là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp và nóng bỏng. Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha và ông ngoại. Anh phải đối mặt với hàng loạt rắc rối đến từ việc có con gái và cháu ngoại, cũng như việc chung sống cùng với cả 2 dưới một mái nhà. Để rồi từ đó, Sơn Huy bắt đầu nhận ra những giá trị tình cảm gia đình mà bấy lâu nay anh đã bỏ quên…

Hài hước và tràn đầy tình cảm, “Ông ngoại tuổi 30” là tác phẩm điện ảnh phù hợp mọi đối tượng khán giả với những bài học nhẹ nhàng về cuộc sống, về tình cảm gia đình: Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra thì gia đình, người thân vẫn mãi là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi với mỗi người.