Đạt triệu view tập 1, Trấn Thành tung tập 2 series hài ngắn “The Call- Cuộc gọi giữa đêm”
Phim ảnh

Đạt triệu view tập 1, Trấn Thành tung tập 2 series hài ngắn “The Call- Cuộc gọi giữa đêm”

Tập 2 của series hài ngắn “The Call- Cuộc gọi giữa đêm” tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười khi đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong tập này, Trấn Thành vào vai anh chàng A Xìn nghèo khổ, nợ nần bao vây, kiếm sống bằng nghề bảo vệ. Trong một đêm đi canh gác, A Xìn liên tiếp bị chủ nợ đến tận nơi “hỏi thăm”.

Vẫn như mọi lần, A Xìn lại cố gắng năn nỉ khất nợ, thuyết phục người ta cho chầm chậm… trả nợ. Trong lúc đang túng quẫn, A Xìn nhận được cuộc gọi từ một người bí ẩn khiến anh hoang mang, mồ hôi túa ra như tắm và lập tức phóng xe đạp thật nhanh về nhà.

Chẳng nói chẳng rằng, A Xìn chạy vào nhà lục lọi tứ tung, tức tốc giục vợ tìm cho ra thùng mỳ gói. Hơn chục tô mỳ trên bàn, 2 A Xìn giục vợ ăn nhanh nhất có thể, ăn hết tô này tới tô khác như vũ bão, ăn như lần cuối trong đời được ăn khiến người xem tưởng rằng như thể không ăn sẽ phải chết.

Nhưng không, cuối cùng là vì … hết hạn: “Ngày mai mấy gói mì này hết hạn rồi nè, cuối cùng hai vợ chồng mình ăn kịp rồi…”

Tiếp tục là một cái kết “trời ơi đất hỡi”, Trấn Thành khiến khán giả “cười ngất” vì sự đại ngốc của mình. Dù vậy, đây vẫn là tuyến nhân vật thú vị khiến người xem cảm thấy thích thú vì sự hài hước, ngờ nghệch nhưng cũng rất đỗi thật thà.

Cũng như những tập trước, trong tập này còn có sự xuất hiện của các khách mời Cát Phượng, Lê Giang, Vinh Râu đã khiến tập phim trở nên thú vị.

Đáng chú ý, chỉ vài giờ, tập phim đã có nửa triệu lượt xem. Dự đoán tập 2 vẫn đang không ngừng tăng lên trong vài ngày tới và sẽ còn gây bão không kém gì tập 1. Bên cạnh đó, những phản hồi tích cực của người hâm mộ cũng tràn ngập mạng xã hội.

Tập cuối của series hài sẽ được lên sóng vào 20h tối ngày 23/3 trên kênh Youtube Trấn Thành Town.

Anh Châu