Phim ảnh

Diệu Nhi công khai tin ‘thả thính’ của Isaac

Mặc dù được trai đẹp như Issac liên tục “thả thính” nhưng Diệu Nhi vẫn dửng dưng và quyết tâm “giữ giá” cho riêng mình.

Có cơ hội hợp tác cùng nhau trong dự án phim Anh trai yêu quái, cả hai giữ mối quan hệ thân thiết. Trên trang cá nhận, Diệu Nhi đăng tải những đoạn trò chuyện giữa cô và Isaac. Isaac đã phản hồi tất cả những dòng trạng thái, hình ảnh của Diệu Nhi trên story. Anh dùng những lời ngôn tình dành cho Diệu Nhi như: “Mê em là việc giống như mặt trời mọc ở hương Đông, lặn ở hướng Tây” hay “Em định để anh mê em 24 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần, 30 ngày một tháng và 365 ngày một năm?”.

Diệu Nhi và Issac thường có những màn tương tác trên mạng xã hội

Tuy nhiên, Diệu Nhi đáp lại bằng thái độ dửng dưng. Thậm chí, cô còn chụp màn hình nội dung tin nhắn kèm theo lời nhận định: “Luôn luôn như vậy, đúng là đẹp trai không bằng chai mặt” khiến fan bật cười. Đây không phải là lần đầu tiên Diệu Nhi chia sẻ tin nhắn được nam đồng nghiệp “thả thính. Trước đó, Isaac từng khen ngợi cô: “Thức khuya dậy sớm mà vẫn đẹp hú hồn vậy?”, “Anh xem hình em mà anh mệt tim quá. Ôi con tim nhỏ bé của anh”.

Dù là trai đẹp có tiếng của showbiz
Nhưng Issac sẵn sàng vứt hết liêm sĩ vì Diệu Nhi

Diệu Nhi chia sẻ vui: “Tôi không hề thả thính nhé, cái sai của tôi là đã quá có sức hút đi, cái thành ra người ta mê mệt. Người ta khủng bố tôi, tôi nằm ở thế bị động còn ổng trong thế tự động nha. Chứ không thôi người ta nói tui mê trai đẹp, mà ổng đẹp thiệt. Nhưng tui cũng có giá của tui lắm chớ”.

Diệu Nhi công khai loạt tin nhắn “thả thính” của Issac

Kể từ sau khi ghi hình chung dự án phim Anh trai yêu quái, hai nghệ sĩ giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên đăng tải những clip hậu trường về nhau. Thậm chí, học trò Ngô Thanh Vân còn bị lộ khoảnh khắc cười nghiêng ngả khi nghe Diệu Nhi hát Thời thanh xuân sẽ qua trong hậu trường. Điều đó khiến nhiều fan thích thú, thậm chí là gán ghép dù biết Diệu Nhi đã có người yêu.

Sau thành công của Vu quy đại náo, Diệu Nhi tiếp tục hội ngộ khán giả với vai diễn mới. Cô được xem là cầu nối, xoa dịu mối quan hệ giữa Isaac và Kiều Minh Tuấn trong phim Anh trai yêu quái. Đây sẽ là vai diễn khác biệt của Diệu Nhi khi cô thể hiện một vai có chiều sâu tâm lý.

AC