Phim ảnh

Diệu Nhi sở hữu cả cuốn từ điển thả thính trong phim ‘Vu quy đại náo’

Từng gây ấn tượng qua những vai diễn tự nhiên, hài hước và có phần hơi… tưng tửng, Diệu Nhi sẽ khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân vào nhân vật Hiền – một gái ế ‘cá tính đầy mình’ trong ‘Vu Quy Đại Náo’.

Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, Hiền là cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần xinh đẹp. Vốn chỉ muốn yên ổn làm thợ trang điểm tại cửa hàng váy cưới, nhưng Hiền vẫn ngày ngày bị Ông Nội (Chí Tài) ép nghỉ việc về nhà đi… coi mắt. Cực chẳng đã, cô đành phân định chuyện ‘cưới hay không cưới’ bằng việc tỉ thí võ thuật với ông theo truyền thống gia đình.

Nhân vật Hiền của Diệu Nhi trong Vu Quy Đại Náo.

Khán giả xem Vu Quy Đại Náo chắc chắn sẽ thích thú khi hơn một lần được chứng kiến những màn giao đấu quyết liệt giữa Diệu Nhi và Chí Tài để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Có lẽ vì chẳng mấy khi được ‘vùng lên’ vì tội… ế nên Diệu Nhi tỏ ra rất hưng phấn trong những cảnh quay này, đánh giả vờ mà lại bị thương thật.

Trong một phân đoạn 2 ông cháu bước ra ngoài và đánh nhau phía sau ống kính, dù chỉ cần làm động tác để thu tiếng nhưng Diệu Nhi nhập tâm tới mức tặng cho tiền bối Chí Tài nguyên một cú đánh vào mặt.

Hiền và Ông Nội (Chí Tài) tỉ thí võ thuật.

Vu Quy Đại Náo cũng là bộ phim tiếp theo mà Diệu Nhi lại tiếp tục… ế và chịu nhiều sức ép lấy chồng từ phía gia đình. Thế nhưng, khán giả sẽ được gặp một cô nàng Diệu Nhi hoàn toàn khác lạ.

‘Hiền không phải là nhân vật ‘gái ế’ đầu tiên mà Diệu Nhi thể hiện, nhưng lại khác các vai diễn trước rất nhiều. Dù có vẻ ngoài điệu đà, nữ tính, nhưng Hiền lại sở hữu cá tính rất mạnh bên trong, hết lòng với bạn bè và đặc biệt quyết liệt trong tình yêu. Đừng bất ngờ khi chứng kiến một cô gái nhỏ nhắn, điệu đà như Hiền có thể nổi khùng và tung cước trong phút chốc để bảo vệ bạn mình.’ – Diệu Nhi bật mí.

Không chỉ giỏi đánh võ, Diệu Nhi còn khiến khán giả phải thán phục với khả năng ‘thả thính’ của cô nàng trong phim khi gặp được người đàn ông trong mộng. Dù từng thề thốt sẽ ‘ế trọn đời’ cùng Trang (Ngọc Trinh), nhưng nếu đã nhìn thấy mục tiêu của đời mình, Hiền sẵn sàng quên bạn để… tán trai bằng cả trăm câu nói sến sẩm có thể làm thành một cuốn từ điển. Có lẽ, đây chính là vai diễn nhiều màu sắc và thú vị nhất của Diệu Nhi trên màn ảnh từ trước đến giờ.

Tiếp nối một Ngọc Trinh mạnh mẽ, thông minh trong vai Trang, thì hình ảnh một Diệu Nhi ế nhưng duyên dáng, vui tươi mà cũng vô cùng sến sẩm trong vai Hiền chắc chắn sẽ mang đến nhiều màu sắc hài hước cho Vu Quy Đại Náo nhân dịp đầu năm tới. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/02/2019.

AC