Disney ra mắt kênh truyền hình chỉ để quảng bá ‘Avengers: Infinity War’
Phim ảnh

Disney ra mắt kênh truyền hình chỉ để quảng bá ‘Avengers: Infinity War’

Kênh truyền hình riêng về nhóm Avengers được lên sóng vào đầu tháng 4 sẽ cung cấp thông tin toàn diện về các siêu anh hùng của Marvel, nhằm quảng bá cho “Avengers: Infinity War”.

Để quảng bá bom tấn Avengers: Infinity War, mới đây, Disney giới thiệu kênh truyền hình dành riêng cho nhóm siêu anh hùng Avengers như Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow, Thor… của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) mang tên Marvel Avengers Channel.

Kênh truyền hình riêng về nhóm Avengers sẽ được lên sóng vào tháng 4, được ra mắt bởi Disney của Anh và Ireland. Đây thực tế chỉ là kênh truyền hình pop-up (mang tính tạm thời, phát sóng trong thời gian ngắn), kéo dài trong vòng một tháng, tập trung giới thiệu về màn ra mắt cùng những nội dung liên quan đến Avengers: Infinity War.

Kèm theo đó, Disney cũng trình chiếu bốn tập phim hoạt hình ngắn Marvel Funko, những bộ phim hoạt hình mới của Marvel Comic và phim ngắn tựa đề Marvel Super Hero Adventures (Những Cuộc Phiêu Lưu Của Siêu Anh Hùng Marvel).

Disney lập hẳn một kênh truyền hình để quảng bá cho bom tấn Avengers: Infinity War .

David Levine – tổng giám đốc kênh truyền hình Disney của Anh và Ireland cho biết: “Với sự ra mắt của bom tấn Avengers: Infinity War của hãng Marvel Studios, kênh pop-up này sẽ cung cấp thông tin toàn diện về các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel đặc biệt là các nhân vật sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War”.

David nhấn mạnh kênh Marvel Avengers sẽ truyền cảm hứng và sự yêu thích cho các trẻ em khi họ có thể dễ dàng nhìn thấy những nhân vật yêu thích như Iron Man, Captain America…

Nội dung bao gồm What the What (Cái gì là cái gì) và Who’s Who (Ai là ai), giới thiệu cho người hâm mộ kỹ hơn về bom tấn Avengers: Infinity War sẽ ra rạp vào cuối tháng 4.

Chương trình sẽ có những cuộc phỏng vấn với các ngôi sao xuất hiện trong phim cùng những bản tin tóm tắt, ngắn gọn về MCU. Người hâm mộ cũng có thể đặt ra các câu hỏi cho diễn viên.

Avengers: Infinity War đang nhận được sự trông đợi rất lớn từ công chúng trước thềm ra rạp.

“Spider-Man” Tom Holland sẽ là người dẫn dắt chương trình Who’s Who, dẫn dắt khán giả tìm hiểu về những nhân vật xuất hiện trong Infinity War, xuất thân, sức mạnh và cả những tật xấu của họ.

Điều này cho thấy Disney đang nỗ lực hết sức để quảng bá cho bom tấn đình đám nhất năm nay là Avengers: Infinity War, biến bộ phim trở thành một tác phẩm khổng lồ được cả thế giới trông đợi sau 10 năm hình thành MCU.

Avengers: Infinity War dự kiến ra rạp từ ngày 27/4, và phần phim riêng thứ hai về Người Kiến là Ant-Man and The Wasp ra rạp ngay sau đó vào ngày 6/7.

Hai bom tấn đáng mong đợi khác từ MCU là bộ phim riêng về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel – Captain Marvel sẽ được giới thiệu vào ngày 8/3/2019, tiếp theo là phần 4 của Avengers ra vào ngày 3/5/2019.

Theo Hoàng Linh/Zing.vn