Elly Trần ‘tái mặt’ khi bị võ sĩ quyền Anh Mike Tyson hù dọa trong phim mới
Phim ảnh

Elly Trần ‘tái mặt’ khi bị võ sĩ quyền Anh Mike Tyson hù dọa trong phim mới

Là một sát thủ trong phim nhưng nhân vật Trần Hà của cô cũng có phút giây hoảng sợ trước tay đấm khét tiếng.

‘Girls 2 – Những cô gái và găng tơ’ do nhà sản xuất Trần Bảo Sơn kết hợp với đạo diễn Hong Kong Hoàng Chân Chân sản xuất. Phim có sự diễn xuất của Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm, Elly Trần…

Trong phim có phân cảnh rượt đuổi kịch tính của dàn diễn viên nổi tiếng châu Á. Trong clip một phút vừa hé lộ, Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kì, Trần Y Hàm gây chú ý khi đội nón lá, mặc áo dài và được võ sĩ quyền anh Mike Tyson giúp sức để chạy trốn khỏi đám người đang săn lùng.

Elly Trần đối mặt với Mike Tyson trong phim

Đang bị nguy hiểm nhưng Trương Quân Ninh gây cười khi liên tục khen “oppa” Mike Tyson đẹp trai, mạnh mẽ. Khi chạm mặt nữ sát thủ Trần Hà (Elly Trần) và đồng bọn, Mike Tyson lập tức hù dọa bằng những màn múa võ điêu luyện. Đứng trước người đàn ông vạm vỡ, đầy uy lực, Trần Hà (Elly Trần) sợ đến tái mặt nhưng vẫn âm mưu tìm cách đối phó. Đây là vai diễn sát thủ, có cá tính mạnh lần đầu tiên cô tham gia.

Với 95% bối cảnh được thực hiện tại Việt Nam, đạo diễn, NSX chọn nhiều góc máy thể hiện cảnh đẹp của Sài Gòn. Sân thượng tòa nhà Bitexco, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành phố, Bưu điện TP HCM, ngã sáu Phủ Đổng, chợ Bà Chiểu… lần lượt được giới thiệu.

TH