Phim ảnh

Gia Bảo rủ rê dàn sao hài ‘chơi Ma Sói’

Sau khoảng thời gian hoạt động với loạt dự án lớn liên quan đến sân khấu, Gia Bảo bất ngờ “mở hàng” kênh Youtube của mình khi giới thiệu sitcom mang phong cách board game mang tên “Đêm Nay Ai Chết?”.

Với mong muốn mang đến “sân chơi” với phong cách Ma Sói thuần tuý cho các nghệ sĩ cũng như những người yêu thích boardgame này, Gia Bảo đã quyết định ra mắt “Đêm Nay Ai Chết?”. Dự kiến sitcom có tổng cộng 10 tập trong giai đoạn 1. Các khách mời là những cái tên đang rất được yêu thích thuộc lĩnh vực hài cũng như sân khấu.

Danh sách khách mời được tiết lộ bao gồm Vũ Hà, Long Nhật, Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Minh Dự, Quang Trung, Tuấn Dũng, Hữu Tín, Tuyền Mập, Xuân Tiến, Phạm Hy, Susu Trương Gia Huy, đoàn lô tô Tâm Thảo… và nhiều gương mặt vẫn còn được giữ bí mật. Với độ “lầy” và không kém duyên dáng của những cái tên này “Đêm Nay Ai Chết?” sẽ tạo ra những màn tung hứng đáng nhớ khi lên sóng.

Gia Bảo gây bất ngờ khi “đánh úp” bằng trailer “tràn ngập” bóng tối. Trong trailer chính thức, Gia Bảo hé lộ một vài thân phận của người tham gia. Riêng Gia Bảo sẽ giữ vị trí quản trò của show nhưng mỗi tập vai trò này sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, Gia Bảo cho biết anh đã lên phương án và bàn bạc với ê-kíp sẽ giữ nguyên bản trò chơi boardgame Ma Sói.

Trailer đồng thời cũng mang đến cho người xem sự tò mò với cách hùng biện của Minh Dư với vai trò luật sư biện hộ – một vị trí được thêm vào để tạo độ kịch tính, hài hước. Liệu vị trí luật sư có giúp cho những người bị nghi ngờ thoát khỏi nguy cơ “vote chết”? Chúng ta thực sự phải chờ xem những màn biến đổi bất ngờ trong những tập lên sóng chính thức.

“Đêm Nay Ai Chết?” là sitcom đầu tiên tại Việt Nam kết hợp nhiều yếu tố mới lại như phong cách boardgame đang rất thịnh hành lồng ghép yếu tố game-online nhằm tăng tính tương tác. Theo đó, người tham gia không hề có kịch bản mà sẽ phải tự ứng phó với các tình huống xảy ra ngay tại thời điểm đó. Gia Bảo cho rằng đây chính là sức hút của “Đêm Nay Ai Chết?”.

Nói về ý định thực hiện “Đêm Nay Ai Chết?” với format là sitcom, Gia Bảo cho biết: “Sau minishow “Vẽ 1 Nụ Cười”, tôi cũng muốn bắt tay vào thực hiện sitcom này. Nhưng rồi phải tập trung cho vai diễn Lý Tam trong vở Hồn Của Đá tại Liên hoan Sân khấu Cải Lương toàn quốc 2018. May mắn, Tổ nghiệp phù hộ và sự yêu thương của khán giả, tôi dành Huy chương Bạc. Coi đó là động lực, tôi dốc toàn tâm cho dự án sitcom này. Hy vọng mang đến một hình ảnh Gia Bảo mới mẻ cho khán giả”.

Ngoài ra, nam danh hài còn hy vọng thông qua nỗ lực làm mới bản thân thì khán giả có thể thấy được một Gia Bảo trẻ trung, có thiện chí tiếp cận những điều mới mẻ. Đồng thời, sitcom lần này cũng là sản phẩm “mở hàng” cho kênh Youtube chính thức của Gia Bảo. Anh hy vọng rằng đây là bước đầu thuận lợi để Gia Bảo “bung sức” mạnh mẽ hơn cho các dự án về sau.

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu anh có đang “chạy đua” theo các web-series gần đây không? Gia Bảo cũng thẳng thắn: “Tôi không nghĩ vậy. Thay vì so sánh, tôi chỉ đơn thuần nghĩ là việc xuất hiện của một ‘món ăn’ có cách bày trí khác, cách nấu khác sẽ mang đến thêm một lựa chọn và làm phong phú thực đơn của khán giả. Riêng bản thân tôi không làm để “chạy đua” mà là muốn hướng đến nhiều đối tượng người xem. Đây là sự thiện chí của tôi khi giới thiệu một hình ảnh Gia Bảo trẻ trung”.

Theo đó, “Đêm Nay Ai Chết?” của Gia Bảo giữ đúng cách chơi của boardgame Ma Sói thuần tuý nhưng được thêm thắt một số luật chơi để tạo không khí hào hứng với nhiều mảng miếng “tự nghĩ” của người tham gia. Hiện tại, ê-kíp của Gia Bảo vẫn chưa tiết lộ nhiều về nhiều chi tiết nhưng hứa hẹn sẽ là một sitcom đủ sức gây ấn tượng.

Tập đầu tiên của sitcom này dự kiến ra mắt vào 20h00 ngày 10/10/2018.

AC