360 độ Phim ảnh

Hoa hậu Phan Thị Mơ vào vai Thúy Kiều

Xuất hiện tại buổi công bố phim dự án điện ảnh “Kiều @”, hoa hậu Phan Thị Mơ khiến khán giả bất ngờ khi đảm nhận vai diễn Thúy Kiều, diễn viên Cao Thái Hà vào vai Thúy Vân.

Xuất hiện tại sự kiện, Phan Thị Mơ diện chiếc váy hai dây phong cách táo bạo, chất liệu trong suốt, hoạ tiết tinh tế khéo che hình thể quyến rũ của người đẹp.
Cô kết hợp dây chuyền ngọc trai, thể hiện hình ảnh vừa quyến rũ, vừa thanh thoát duyên dáng.

Phan Thị Mơ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Kiều” – Phim one shot đầu tiên của Việt Nam, được phóng tác từ tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du. Trong phim, Phan Thị Mơ vào vai cô gái có số phận đáng thương, trải qua nhiều khó khăn, thử thách cuộc sống để đi tìm hạnh phúc cho đời mình.

Chia sẻ về vai diễn, Phan Thị Mơ cho biết: “Tuy có kinh nghiệm tham gia nhiều phim nhưng với Kiều, đòi hỏi Mơ phải biểu lộ cảm xúc rất nhiều qua các phân đoạn, để khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau mà nhân vật phải chịu đựng. Đồng thời, Mơ cũng muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về mình, đa dạng trong diễn xuất”.

Từng hai lần đoạt giải thưởng “Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất’ của giải Ngôi sao xanh, Phan Thị Mơ ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Ở mỗi vai diễn, cô đều đầu tư nghiêm túc, không ngại làm khó bàn thân để chứng minh năng lực với khán giả. Những tác phẩm tiêu biểu của cô: Hoa hồng thép, Bữa tối của diều hâu, Ngoại tình với vợ, Hồ sơ lửa… Bên cạnh việc đầu tư vào kinh doanh, điện ảnh là lĩnh vực mà người đẹp đặt nhiều tâm huyết, cô tin vào cái duyên của nghề và luôn tâm niệm: “Muốn khán giả nhớ đến mình là một diễn viên chứ không phải là hoa hậu đi đóng phim”.

Phan Thị Mơ và Cao Thái Hà vào vai chị em Thúy Kiều – Thúy Vân hứa hẹn là một sản phẩm đáng mong chờ trong năm 2020.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Phan Thị Mơ tạm gác lại hoạt động giải trí. Sau khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát, cô sẽ lên kế hoạch cho sự trở lại, tập trung cho những dự án điện ảnh và du lịch.