Phim ảnh

‘Kẻ thù ngọt ngào’ – Đốn tim khán giả với chuyện tình rơi nước mắt

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 100 tập vừa lên sóng truyền hình VTV1 và bước sang tập thứ 15 nhưng đã khiến hàng ngàn khán giả mong mỏi tập tiếp theo. Sự xuất hiện của 2 ngôi sao là Yoo Gun, tài tử Hàn có nụ cười mê hoặc và“Nàng Dae Jang Geum” Park Eun Hye với diễn xuất vạn người mê khiến cho bộ phim hấp dẫn người xem đến từng giây.

Chuyên gia thực phẩm Oh Dal-nim (Park Eun Hye) bị đổ oan là kẻ giết người và bị ngồi tù. Từ một cô gái xinh đẹp, yêu đời, nhiều mơ ước, cuộc đời của Oh Dal-nim đau khổ và nhuốm đầy thù hận đối với kẻ rắp tâm đưa cô vào tù. Nước mắt, nỗi đau ăn mòn nụ cười và mơ ước của người con gái vô tư, thay vào đó là quyết tâm trả thù. Oh Dal-nim như thể đã biến đổi thành một người khác sau khi ra tù.

Có quá nhiều nỗi hận chất chứa, có quá nhiều người phải chịu trách nhiệm về những ngày tù đày của Oh Dal-nim. Ai sẽ phải trả giá, ai sẽ được tha thứ? Những bi kịch tiếp diễn khi cô loay hoay với kế hoạch trả thù. Nhưng lạ thay, trong cuộc hành trình giải quyết thù hận, tình yêu vẫn nảy nở làm mềm trái tim Oh Dal-nim.

Thật khó tin, nhưng bộ phim lại chính là câu chuyện về sự tha thứ, tưởng như vô lý nhưng đã thực sự chạm đến trái tim người xem bằng hình ảnh tươi mới và cách lý giải nhân văn, xen kẽ những mối quan hệ gia đình phức tạp, lúc bi quan, khi hài hước, luôn đẩy khán giả đến cao trào của cảm xúc.

Những tập tiếp theo của “Kẻ thù ngọt ngào” vẫn đang chờ đợi khán giả vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

AC