Phim ảnh

‘Lạc lối’ – Câu chuyện siêu nhiên đặc sắc của Canada được phát sóng tại VN

Lạc lối kể câu chuyện về cuộc sống của cô gái Bo Dennis thuộc tộc Succubus, có khả năng siêu nhiên khác người bình thường. Được sinh ra ở một thị trấn nhỏ, khi bước qua tuổi 18, cô đã vô tình giết chết bạn trai của mình khi không kiểm soát được việc hút.

Lạc lối kể câu chuyện về cuộc sống của cô gái Bo Dennis thuộc tộc Succubus, có khả năng siêu nhiên khác người bình thường. Được sinh ra ở một thị trấn nhỏ, khi bước qua tuổi 18, cô đã vô tình giết chết bạn trai của mình khi không kiểm soát được việc hút hết năng lượng trong khi quan hệ. Không biết chuyện gì đã xảy ra và không thể hiểu được mình đã làm gì, Bo bỏ chạy khỏi nhà. Trong mười năm tiếp theo, Bo sống một cuộc sống không có bạn bè, không gia đình, di chuyển liên tục từ nơi này sang nơi khác, và thay đổi danh tính mỗi khi giết người theo cách tương tự.

Khi phát hiện mình có những khả năng khác người, Bo học cách dùng nó để giúp đỡ những người gặp nạn cũng như để khám phá sự thật về nguồn gốc của mình. Trong quá trình tìm hiểu sự thật về bản thân, Bo đã biết thêm về Fae – những sinh vật siêu nhiên huyền thoại, bề ngoài giống người nhưng có khả năng khác thường. Thế giới Fae được chia làm hai nhánh: Light Fae là nhóm người tốt và Dark Fae là nhóm người xấu. Bo đã thề sống theo những lý tưởng riêng của mình, chấp nhận tồn tại trong vòng xoáy giữa thiện và ác.

Cuộc sống thật khó khăn khi không biết mình là ai, nhưng với những nhân vật trong Lạc lối còn gặp nhiều khó khăn hơn khi biết mình là ai. Lạc lối với nội dung hấp dẫn, ẩn chứa nhiều năng lực siêu nhiên, kỳ dị, cùng câu chuyện cảm động, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc, những phút giây hồi hộp, bất ngờ cho khán giả.

Bộ phim được viết bởi nhà biên kịch tài năng Michelle Lovretta, dựa trên ý tưởng của Jay Firestone, và do Prodigy Pictures Inc sản xuất, cùng dàn diễn viên tài năng, giàu nội lực: Anna Silk, Zoie Palmer, Ksenia Solo, Kristen Holden-Reid, Rachel Skarsten, Emmanulle Vaugier, Richard Howland, K.C Collin, Paul Amos, Linda Hamilton, Tim Rozon, Vincent Walsh.

77 tập phim của Canada sẽ lên sóng 22h40 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2018.

AC