Phim ảnh

Lâm Thanh Mỹ không ngần ngại tỏ tình với JSol trong ‘Tình đầu thơ ngây’

Trong trailer mới nhất của “Tình đầu thơ ngây”, Lâm Thanh Mỹ biến hoá trong hình tượng một cô nàng mạnh dạn, không ngần ngại bày tỏ lời yêu thương với người mình thích.

Phim điện ảnh Tình Đầu Thơ Ngây là một bản tình ca thanh xuân xoay quanh Mỹ An (15 tuổi) – Lâm Thanh Mỹ thủ vai và Thiên (nam sinh lớp 12) – Jsol thủ vai cùng những người bạn của mình.

Trong đoạn trailer mới, cô bé An mặt dày, lẽo đẽo theo nam sinh điển trai Thiên đến mức bị mắng. Dù vậy, An vẫn tiếp tục bám theo Thiên mọi lúc, mọi nơi, quay lén cậu chàng đang tập hát, thậm chí còn… dọn qua ở chung nhà. Không những thế, cô nàng còn tỏ tình theo kiểu “gài hàng” đối phương. Khi cả hai đang cùng che ô đi dưới trời mưa, An đã hỏi Thiên: “Bây giờ nếu em nói thích anh, anh cũng ừ luôn hả?”.

Bên cạnh mối quan hệ tình cảm “gà bông” của An và Thiên, Tình Đầu Thơ Ngây đã hé lộ thêm những diễn viên khác là Mai Kỳ Hân và Chí Tâm. An, Thiên và Tiên (Mai Kỳ Hân), Trung (Chí Tâm) là một nhóm bạn thân thiết, cùng trải qua một năm học cuối cấp thật đáng nhớ với nhiều cảm xúc khác nhau. Trailer cũng hé lộ phân cảnh Thiên bị cả Tiên và An mắng là “đồ phản bội” gây tò mò cho người xem.

Với Tình Đầu Thơ Ngây lần này, Thanh Mỹ lần đầu tiên đảm nhận vai chính của một tác phẩm mang đề tài thanh xuân vườn trường, với những cảm xúc và câu chuyện đúng với lứa tuổi của mình. Trong khi đó, nam chính Jsol là một ca sĩ trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Đạo diễn Trần Nhân Kiên cho biết anh hi vọng sau Tình Đầu Thơ Ngây, anh chàng Jsol sẽ có nhiều cơ hội với điện ảnh hơn nữa.

Poster chính thức của bộ phim cũng được trình làng với tông màu cam nhạt dịu dàng. Hình ảnh Thiên và An cùng chiếc guitar tiếp tục bật mí thêm một chút về yếu tố âm nhạc sẽ xuất hiện trong phim. Xuyên suốt đoạn trailer cũng là một bài hát quan trọng trong phim có tên Be A Star, do chính Jsol trình bày.