Phim ảnh

Lăn đến bên em: ‘Cơn gió lạ’ từ Pháp giữa mùa bom tấn Hollywood

Câu chuyện tình yêu đậm chất Pháp với thông điệp nhân văn sâu sắc trong “Lăn đến bên em” dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 11/5.

Bước vào mùa các phim bom tấn Hollywood công phá rạp chiếu, khán giả Việt có thêm một lựa chọn đặc biệt với bộ phim hài – tình cảm đến từ nước Pháp: “Lăn đến bên em” (tên tiếng Anh: Rolling to you). Với câu chuyện tình thú vị không hề cũ kĩ được đặt trong bối cảnh Paris – kinh đô của tình yêu và nghệ thuật – “Lăn đến bên em” chính là thứ gia vị mới lạ đến từ nước Pháp: vừa hài hước, vừa duyên dáng và cũng đầy lãng mạn, đủ để thỏa mãn khán giả yêu điện ảnh.

Đã một thời gian dài phim điện ảnh Pháp vắng bóng tại phòng vé Việt Nam, vì vậy “Lăn đến bên em” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ và hấp dẫn sau một loạt bom tấn Hollywood với kỹ xảo hoành tráng.

“Lăn đến bên em” mở đầu bằng khung cảnh hẹn hò đặc biệt của cặp đôi chính trong phim và câu đề từ thú vị Khi lỗi lầm thuộc về ‘bánh xe’ của số phận đủ để khán giả cảm thấy tò mò với câu chuyện tình mới mẻ, hài hước nhưng cũng đầy tinh tế và lãng mạn trong phim.

Trailer chính thức của bộ phim đã cho khán giả câu trả lời rõ hơn về câu chuyện thú vị này. Jocelyn (Franck Dubosc) được giới thiệu là một doanh nhân thành đạt tuổi trung niên, nhưng cũng là một kẻ đào hoa thích nói dối. Mọi chuyện bắt đầu khi Jocelyn đến thăm ngôi nhà của mẹ mình, và bắt gặp cô gái hàng xóm bốc lửa khi đang ngồi trên chiếc xe lăn của bà, khiến cô hiểu nhầm anh là một người khuyết tật.

Jocelyn quyết định dùng chiếc xe lăn như một công cụ để tán tỉnh cô gái, nhưng không ngờ cô lại muốn giới thiệu anh với Florence (Alexandra Lamy) – người chị gái khuyết tật của mình. Rất nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười xảy ra với Jocelyn, khi anh phải giả vờ làm người khuyết tật mỗi lúc gặp Florence mà khiến cô không nghi ngờ.

Câu chuyện tình yêu đậm chất Pháp với thông điệp nhân văn sâu sắc trong “Lăn đến bên em” dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 11/5.